Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN CÔNG TY LUẬT BÁCH DƯƠNG Trụ sơ: Nhà 2A, ngách 9, ngõ 28, đường Ỷ La, phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội
Hotline 0969 82 97 82

Luật sư tham gia vụ án tranh chấp kinh tế

Đăng lúc: Thứ sáu - 10/11/2017 20:25 - Người đăng bài viết: Luật Bách Dương
Dịch vụ luật sư tham gia vụ án tranh chấp kinh tế của Công ty Luật Bách Dương đã và đang giúp quý khách hàng tham gia quá trình tố tụng để giải quyết các vụ án tranh chấp kinh doanh thương mại, tranh chấp các hợp đồng kinh tế cũng như các tranh chấp phát sinh từ nội bộ doanh nghiệp...

Hiện tại sau thời kỳ cải cách kinh tế, hội nhập quốc tế và khu vực sâu rộng đến nay nền kinh tế Việt Nam đã đạt được những sự phát triển và tiến bộ vượt bậc, trong sự phát triển đó có đóng góp không nhỏ của các thành phần kinh tế ngoài quốc doanh với số lượng doanh nghiệp đăng ký mới hàng trăm nghìn doanh nghiệp một năm.

Với số lượng rất lớn doanh nghiệp mới được thành lập đã góp phần quan trọng vào sự phát triển của nền kinh tế. Đi kèm số lượng lớn các doanh nghiệp này là những mối quan hệ kinh doanh thương mại, kinh tế xuất phát từ những Hợp đồng kinh doanh thương mại, hợp đồng kinh tế. Tuy nhiên không phải giao dịch nào cũng thành công theo mong muốn của các bên khi ký kết giao dịch, dẫn đến các tranh chấp buộc phải đưa đến cơ quan có thẩm quyền giải quyết như Trọng tài thương mại, hệ thống tòa án...


Xuất phát từ thực tiễn đó, nằm trong phạm vi các dịch vụ pháp lý - Dịch vụ của luật sư, Dịch vụ luật sư tham gia vụ án tranh chấp kinh tế của Công ty Luật Bách Dương đã và đang giúp quý khách hàng tham gia quá trình tố tụng để tích cực giải quyết các vụ án tranh chấp kinh doanh thương mại, tranh chấp hợp đồng kinh tế cũng như các tranh chấp phát sinh từ nội bộ doanh nghiệp... Về quý trình cử Luật sư tham gia vụ án tranh chấp kinh tế được chúng tôi tiến hành theo các bước như sau:

1. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng cũng như các thông tin liên quan tới vụ việc, các văn bản tố tụng như hồ sơ tài liệu về việc khởi kiện, tài liệu chứng minh quyền khởi kiện, Giấy triệu tập của tòa án có thẩm quyền khi vụ việc đã được thụ lý, Quyết định đưa vụ án ra xét xử….từ Quý khách hàng.

2. Thương lượng đàm phán về Hợp đồng dịch vụ pháp lý cũng như hướng dẫn khách hàng hoàn tất các thủ tục, hồ sơ để mời Luật sư tham gia vụ việc. Phân công Luật sư trực tiếp tham gia vụ việc theo chuyên môn và năng lực của từng Luật sư hoặc khách hàng có thể mời đích danh một luật sư đang hành nghề tại Công ty Luật Bách Dương để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho mình.

3. Gửi văn bản đến các cơ quan tố tụng để được cấp giấy chứng nhận Luật sư bảo vệ quyền và lợi ích của đương sự theo quy định của Bộ luật tố tụng Dân sự để được tham gia vụ án.

4. Thu thập chứng cứ, tài liệu và các thông tin có liên quan tới vụ án theo quy định pháp luật để kiến nghị, đề nghị cơ quan tố tụng thay đổi hoặc áp dụng các biện pháp ngăn chặn, biện pháp tư pháp khác để hạn chế thiệt hại, hạn chế việc tẩu tán tài sản trong thời gian giải quyết vụ án cũng như để bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp cho khách hàng tại Tòa án.

Hướng dẫn khách hàng thu thập, cung cấp các tài liệu, thông tin giúp cơ quan tố tụng làm sáng tỏ tính chất và các tình tiết khách quan của vụ án.

5. Luật sư thực hiện quyền và nghĩa vụ của mình theo quy định của Bộ Luật Tố tụng Dân sự, nghiên cứu hồ sơ, cung cấp tài liệu chứng cứ và tham gia phiên tòa để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng trong vụ án.

Bằng trình độ chuyên môn và kinh nghiệm giải quyết các tranh chấp, các Luật sư Công ty luật Bách Dương đã và đang lỗ lực để đem lại các giải pháp nhằm giải quyết các tranh chấp một cách hiệu quả, đúng pháp luật cho Quý khách.

Trường hợp cần mời luật sư tham gia giải quyết vụ việc cùng quý khách, Quý khách vui lòng liên hệ với Công ty luật Bách Dương, Đoàn luật sư Hà Nội theo địa chỉ: Tổ dân phố Quang Minh, phường Dương Nội, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội hoặc gửi thông tin cho chúng tôi theo hòm thư Luatbachduong@gmail.com, Luật sư tại Công ty luật Bách Dương sẽ sớm trả lời và liên hệ với Quý khách./.

Trân trọng và kính chúc quý khách hàng mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!

HÃY GỌI 1900 6280
ĐỂ NGHE LUẬT SƯ TƯ VẤN

Nội dung tư vấn trên website chỉ mang tính tham khảo, cần Luật sư tư vấn chi tiết quý khách vui lòng gọi 1900 6280
 

Trước hết Công ty Luật Bách Dương xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!Với khẩu hiệu "An toàn pháp lý - Nền tảng thành công!" Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các quý khách hàng trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên một số thông tin chi tiết và các loại hình dịch vụ pháp lý được Công ty chúng tôi cung cấp thì không phải khách hàng nào cũng biết đến,...

Chi tiết

Để nghe Luật sư tư vấn

0969 82 97 82