Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN CÔNG TY LUẬT BÁCH DƯƠNG Trụ sơ: Nhà 2A, ngách 9, ngõ 28, đường Ỷ La, phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội
Hotline 0969 82 97 82

Luật sư tham gia vụ án tranh chấp đất đai

Đăng lúc: Thứ hai - 19/03/2018 15:19 - Người đăng bài viết: Luật Bách Dương
Luật sư tham gia vụ án tranh chấp đất đai.Công ty luật Bách Dương, Đoàn luật sư Hà Nội cử luật sư tham gia vụ án tranh chấp đất đai để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng trong các quan hệ tranh chấp quyền sử dụng đất tại các tòa án có thẩm quyền trên phạm vi cả nước....
Luật sư tham gia vụ án tranh chấp đất đai. Công ty luật Bách Dương cử luật sư tham gia vụ án tranh chấp đất đai theo quy trình và các bước tiếp nhận như sau:
1. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng cũng như các thông tin liên quan tới vụ việc, các văn bản tố tụng như hồ sơ tài liệu về việc khởi kiện vụ án, tài liệu chứng minh quyền khởi kiện, Giấy triệu tập của tòa án có thẩm quyền khi vụ việc đã được thụ lý, Quyết định đưa vụ án ra xét xử….từ Quý khách hàng.
2. Thương lượng đàm phán về Hợp đồng dịch vụ pháp lý, hướng dẫn khách hàng hoàn tất các thủ tục, hồ sơ để mời Luật sư tham gia vụ việc.
Phân công Luật sư trực tiếp tham gia vụ việc theo chuyên môn và năng lực của từng Luật sư hoặc khách hàng có thể mời đích danh một luật sư đang hành nghề tại Công ty luật Bách Dương, Đoàn luật sư Hà Nội để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng một cách hiệu quả nhất.
3. Sau khi ký hợp đồng dịch vụ pháp lý, tùy theo tư cách tham gia vụ việc tranh chấp, nguyên đơn, bị đơn hay là người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan Luật sư được phân công giải quyết vụ việc đó sẽ giúp Quý khách hàng chuẩn bị hồ sơ phù hợp như soạn thảo Đơn khởi kiện, thực hiện xác minh thu thập tài liệu chứng cứ...
4. Gửi văn bản đến các cơ quan tố tụng Tòa án nhân dân có thẩm quyền giải quyết vụ án để được cấp giấy chứng nhận người bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp của đương sự theo quy định của Bộ luật tố tụng Dân sự để được tham gia vụ án đối với trường hợp vụ việc đã được tòa án có thẩm quyền thụ lý.
5. Thu thập chứng cứ, tài liệu và các thông tin có liên quan tới vụ án theo quy định pháp luật để kiến nghị, đề nghị cơ quan tố tụng thay đổi hoặc áp dụng các biện pháp ngăn chặn, biện pháp tư pháp khác để hạn chế thiệt hại, hạn chế việc tẩu tán tài sản trong thời gian giải quyết vụ án cũng như để bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp cho khách hàng tại tòa án. Hướng dẫn khách hàng thu thập, cung cấp các tài liệu, thông tin giúp cơ quan tố tụng làm sáng tỏ tính chất và các tình tiết khách quan của vụ án.
6. Luật sư thực hiện quyền và nghĩa vụ của mình theo quy định của Bộ Luật Tổ tụng Dân sự.
Trên đây là nội dung dịch vụ pháp lý của Công ty luật Bách Dương để cử luật sư tham gia vụ án tranh chấp quyền sử dụng đất tại các cơ quan, tòa án có thẩm quyền trên phạm vi cả nước.
Trân trọng!

HÃY GỌI 1900 6280
ĐỂ NGHE LUẬT SƯ TƯ VẤN

Nội dung tư vấn trên website chỉ mang tính tham khảo, cần Luật sư tư vấn chi tiết quý khách vui lòng gọi 1900 6280
 

Trước hết Công ty Luật Bách Dương xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!Với khẩu hiệu "An toàn pháp lý - Nền tảng thành công!" Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các quý khách hàng trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên một số thông tin chi tiết và các loại hình dịch vụ pháp lý được Công ty chúng tôi cung cấp thì không phải khách hàng nào cũng biết đến,...

Chi tiết

Để nghe Luật sư tư vấn

0969 82 97 82