Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN CÔNG TY LUẬT BÁCH DƯƠNG Trụ sơ: Nhà 2A, ngách 9/28, đường Ỷ La, phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội
Hotline 0969 82 97 82

Thông báo kết thúc và không tái ký hợp đồng dịch vụ bảo vệ mới

Thông báo kết thúc và không tái ký hợp đồng dịch vụ bảo vệ mới
Mẫu thông báo kết thúc và không tái ký hợp đồng dịch vụ bảo vệ mới. công ty tôi đánh giá chất lượng dịch vụ bảo vệ được cung cấp chưa đúng như thỏa thuận nên muốn kết thúc và không tái ký hợp đồng dịch vụ bảo vệ nữa. Trường hợp này có thể sử dụng mẫu “Thông báo kết thúc và không tái ký hợp đồng dịch vụ bảo vệ mới” dưới đây.
 
 
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
 
TP. HCM ngày …./…./…..
Số: /TB-XXX

 
THÔNG BÁO

(V/v: Kết thúc và không tái ký hợp đồng dịch vụ bảo vệ mới)

Kính gửi: CÔNG TY TNHH MTV DV BẢO VỆ LH
Đầu tiên, công ty VT chúng tôi xin gửi lời chào đoàn kết và cám ơn Quý công ty đã cung cấp dịch vụ bảo vệ cho công ty chúng tôi trong thời gian qua.
Liên quan đến Hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo vệ đã ký giữa hai bên (có thời hạn 1 năm, từ ngày 1-9-2013 đến 30-8-2013, sau đó hai bên gia hạn miệng 1 năm), nay công ty VT chúng tôi có văn bản này, xin trao đổi và thông báo đến quý công ty một số nội dung sau đây:
-Theo thỏa thuận, Hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo vệ giữa hai bên sẽ kết thúc vào ngày 30-8-2014 tới đây và nay công ty VT quyết định sẽ không gia hạn hay tái ký hợp đồng mới với quý công ty nữa.
-Lý do: VT đánh giá chất lượng dịch vụ do quý công ty cung cấp chưa thật sự tốt và đạt được yêu cầu mà hai bên đã thỏa thuận với nhau. Mặt khác, hiện nay công ty VT cũng đang có dự tính thay đổi, triển khai kế hoạch mới trong công tác bảo vệ tại Nhà máy.
Do vậy, chúng tôi cần có thời gian để chuẩn bị và rất tiếc không thể tiếp tục tái ký hợp đồng mới với quý công ty.
Vậy qua văn bản này, chúng tôi thông báo đến Quý công ty - để nắm thông tin và chủ động sắp xếp công việc.
Chúng tôi cũng mong có cuộc làm việc với Lãnh đạo Quý công ty vào lúc 14h ngày 30-8-2014 tới đây – tại Phòng họp Công ty VT - để hai bên ký Biên bản thanh lý hợp đồng, Việt Thọ thanh toán chi phí dịch vụ (đến hết ngày 30-8-2014) ...vv.
Một lần nữa VT xin gửi lời cám ơn và chúc Qúi công ty ngày càng phát triển, thành công.
Trân trọng.
TM.CÔNG TY VT 
 

HÃY GỌI 1900 6280
ĐỂ NGHE LUẬT SƯ TƯ VẤN

Nội dung tư vấn trên website chỉ mang tính tham khảo, cần Luật sư tư vấn chi tiết quý khách vui lòng gọi 1900 6280
Tags :
 

Trước hết Công ty Luật Bách Dương xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!Với khẩu hiệu "An toàn pháp lý - Nền tảng thành công!" Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các quý khách hàng trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên một số thông tin chi tiết và các loại hình dịch vụ pháp lý được Công ty chúng tôi cung cấp thì không phải khách hàng nào cũng biết đến,...

Chi tiết

Để nghe Luật sư tư vấn

0969 82 97 82