Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN CÔNG TY LUẬT BÁCH DƯƠNG Trụ sơ: Nhà 2A, ngách 9, ngõ 28, đường Ỷ La, phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội
Hotline 0969 82 97 82

Đơn kháng cáo quá hạn

Đơn kháng cáo quá hạn
Mẫu đơn kháng cáo quá hạn. Kháng cáo phải được thực hiện trongthời hạn quy định, tuy nhiên pháp luật cho phép việc kháng cáo quá hạn trong một số trường hợp. Để thực hiện việc kháng cáo khi đã quá hạn, quý khách có thể tham khảo mẫu đơn “ Đơn kháng cáo ( quá hạn)” dưới đây.
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
 
                                           TP, ngày 00 tháng 00 năm 20
 
                            ĐƠN KHÁNG CÁO (QUÁ HẠN)
 
Kính gửi :     TÒA ÁN NHÂN DÂN TP…
                     TÒA ÁN NHÂN DÂN QUẬN


Tôi tên : PHAN HÒA HÒA, sinh : 0000.
Ngụ tại : , quận XX, TP. XX.
Là bị đơn trong vụ án “ly hôn” - do ông TRƯƠNG LÊ LÊ người khởi kiện.
 
Nay tôi làm đơn này, kháng cáo (quá hạn) toàn bộ bản án sơ thẩm số XX/2010/HNGĐ-ST do Tòa án nhân dân quận Thủ Đức tuyên xử vào ngày 29-10-2010, vì không khách quan, gây oan ức và bất lợi cho tôi. (Lý do kháng cáo quá hạn tôi trình bày trong “Đơn trình bày kháng cáo quá hạn” gửi kèm đơn này)

Cụ thể như sau:
Theo bản án sơ thẩm, Tòa xác định rằng vợ chồng tôi có tài sản chung là căn nhà XXX, phường XX, quận XX. Căn nhà này trước đây ông Lê nói là đã bán được với giá 3 tỷ đồng và tòa xử chia đôi, mỗi người một nửa giá trị.
 
Cụ thể Tòa tuyên cho tôi được hưởng 1,5 tỷ đồng.
 
Tuy nhiên thực tế không phải như vậy. Tôi đã xác minh và được biết căn nhà này được bán với giá 5 tỷ đồng.
 
Ngoài ra, vợ chồng tôi còn có nhiều tài sản chung khác, như : một xe ô tô tải, một mảnh đất nông nghiệp nhờ người khác đứng tên.
 
Theo qui định của pháp luật, khi xét xử vụ án ly hôn, tài sản chung sẽ được chia đôi. Do vậy, tôi cho rằng phán quyết của tòa sơ thẩm không đề cập đầy đủ và trung thực về tài sản chung của vợ chồng là hoàn toàn bất công, gây bất lợi cho tôi.

Do vậy, nay tôi có đơn này, kháng cáo toàn bộ bản án sơ thẩm của TAND XX. Kính đề nghị Quí tòa xem xét, giải quyết theo qui định của pháp luật, để bảo đảm quyền và lợi ích hợp pháp cho tôi.
 
Xin chân thành cám ơn.

                                                                                  Người kháng cáo
                                                                                  (ký, ghi họ tên)


 
 
 
 
 

Đính kèm:
- Đơn trình bày về lý do kháng cáo quá hạn.

HÃY GỌI 1900 6280
ĐỂ NGHE LUẬT SƯ TƯ VẤN

Nội dung tư vấn trên website chỉ mang tính tham khảo, cần Luật sư tư vấn chi tiết quý khách vui lòng gọi 1900 6280
Tags :
 

Trước hết Công ty Luật Bách Dương xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!Với khẩu hiệu "An toàn pháp lý - Nền tảng thành công!" Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các quý khách hàng trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên một số thông tin chi tiết và các loại hình dịch vụ pháp lý được Công ty chúng tôi cung cấp thì không phải khách hàng nào cũng biết đến,...

Chi tiết

Để nghe Luật sư tư vấn

0969 82 97 82