Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN CÔNG TY LUẬT BÁCH DƯƠNG Trụ sơ: Nhà 2A, ngách 9, ngõ 28, đường Ỷ La, phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội
Hotline 0969 82 97 82

Đơn đề nghị hoãn phiên tòa

Đơn đề nghị hoãn phiên tòa
Mẫu đơn đề nghị hoãn phiên tòa. Khi muốn hoãn phiên tòa, đương sự cần có lý do chính đáng và phải được trình bày bằng văn bản gửi đến Tòa án đang giải quyết vụ việc. Sau đây là mẫu đơn “Đơn đề nghị hoãn phiên tòa” để quý khách tham khảo.
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập-Tự do-Hạnh phúc
--------------*----------------

ĐƠN ĐỀ NGHỊ HOÃN PHIÊN TOÀ

Kính gửi: Toà án Nhân dân huyện XX
 
Tôi là Nguyễn Văn XX, 33 tuổi, trú tại thôn 10, xã XX, huyện XX, tỉnh XX kính gửi quý Toà đơn này với nội dung sau:
Tôi là Bị đơn trong vụ kiện đòi bồi thường tài sản của Nguyên đơn là chị Nguyễn Thị XX, trú tại thôn 7, xã XX, huyện XX, tỉnh XX. Tôi đã có đơn đề nghị toà án cho hoãn phiên xét xử vào ngày 26/7/2004 với lý do tôi có đơn gửi toà kiện lại chị Nguyễn Thị XX đòi bồi thường thiệt hại về số cây ăn quả mà chị XX đã chặt phá của tôi.
Trong quá trình điều tra của toà án chị XX đã thừa nhận chị đang quản lý diện tích đất trên đó có tài sản của tôi. Nên ngày 8/11/2004 tôi đã gửi đơn bổ sung yêu cầu kiện đòi chị XX phải trả lại tài sản cho tôi. Vì vậy tôi kính đề nghị toà án hoãn phiên xét xử vào ngày 9/11/2004 để giải quyết yêu cầu kiện của tôi để tôi khỏi bị thiệt thòi. Đây là lần thứ 2 có lý do chính đáng nên tôi mong quý Toà chấp nhận và tôi xin trân trọng cảm ơn quý Toà. (Xin gửi kèm theo đơn bổ sung đơn kiện).
XX, ngày … tháng … năm 20….
Kính đơn
Nguyễn Văn XX

HÃY GỌI 1900 6280
ĐỂ NGHE LUẬT SƯ TƯ VẤN

Nội dung tư vấn trên website chỉ mang tính tham khảo, cần Luật sư tư vấn chi tiết quý khách vui lòng gọi 1900 6280
Tags :
 

Trước hết Công ty Luật Bách Dương xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!Với khẩu hiệu "An toàn pháp lý - Nền tảng thành công!" Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các quý khách hàng trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên một số thông tin chi tiết và các loại hình dịch vụ pháp lý được Công ty chúng tôi cung cấp thì không phải khách hàng nào cũng biết đến,...

Chi tiết

Để nghe Luật sư tư vấn

0969 82 97 82