Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN CÔNG TY LUẬT BÁCH DƯƠNG
Hotline 1900 6280

Phương án để di sản dùng vào việc thờ cúng

10/12/2017 23:23
Câu hỏi
Phương án để di sản dùng vào việc thờ cúng. Gia đình tôi từ nhỏ có anh em tôi sống với ba, má và lớn lên trên thửa đất khoảng 5000 m2. Khi lớn lên một số anh em lớn có vợ con và nhà cửa riêng tại các vùng lân cận, chỉ còn 3 em gái chưa có chồng ở chung với ba, má.
Tôi là con trai thứ tư (2 anh trai đã mất từ nhỏ) đã kêu gọi các em xây dựng lại nhà cửa khang trang cho ba, má dưỡng già và cùng nhau phụng dưỡng được nhiều năm. Ba tôi mới mất, tôi và các em đã lo chôn cất cho ba rất chu toàn. Nay tôi muốn xin ý kiến của má và thống nhất cùng các em giữ phần đất và ngôi nhà này làm nhà thờ cúng gia tiên mãi mãi cho các đời sau. Không phân chia cho bất cứ ai, con cháu các đời sau biết đến ông bà, tổ tiên mà thờ cúng. Do phần đất này là mặt tiền, chúng tôi sẽ xây một số kiôt cho thuê lấy kinh phí này tu bổ, thờ cúng mãi về sau. Vậy để đảm bảo thực hiện được việc này mãi mãi tôi cần làm thế nào cho đúng pháp luật.

Trả lời
 

Để nghe Luật sư tư vấn

19006280

Trước hết Công ty Luật Bách Dương xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!Với khẩu hiệu "An toàn pháp lý - Nền tảng thành công!" Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các quý khách hàng trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên một số thông tin chi tiết và các loại hình dịch vụ pháp lý được Công ty chúng tôi cung cấp thì không phải khách hàng nào cũng biết đến,...

Chi tiết