Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN CÔNG TY LUẬT BÁCH DƯƠNG
Hotline 1900 6280

Chia di sản và nhượng lại phần di sản được thừa kế

11/12/2017 06:19
Câu hỏi
Chia di sản và nhượng lại phần di sản được thừa kế. Gia đình tôi có 6 anh chị em tôi là thứ 2 trong 6 anh em, khi mẹ tôi chết để lại 1 di sản là 1 mảnh đất có sổ đỏ mang tên mẹ tôi nhưng không di chúc lại cho ai. Nay xảy ra tranh chấp giữa 6 anh chị em muốn chia tài sản, trong đó anh cả và em trai sau tôi đã chết trước mẹ tôi 1 năm, nay hai người con dâu đòi chia mảnh đất đó cho 6 anh chị em bao gồm cả người đã chết. Xin hỏi luật sư:
1/ Người con dâu có quyền đòi chia tài sản khi người chồng đã chết trước mẹ tôi không? 2/ Nay tôi muốn chia để tách phần tôi hưởng làm sổ đỏ thì cần làm những gì? 3/ Người con thứ 5 muốn cho tôi phần đất được hưởng thì phải làm thủ tục gì? 4/ Người đã chết không thể ký văn bản người vợ có quyền ký thay không? Xin luật sư tư vấn giúp tôi.

Trả lời
 

Để nghe Luật sư tư vấn

19006280

Trước hết Công ty Luật Bách Dương xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!Với khẩu hiệu "An toàn pháp lý - Nền tảng thành công!" Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các quý khách hàng trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên một số thông tin chi tiết và các loại hình dịch vụ pháp lý được Công ty chúng tôi cung cấp thì không phải khách hàng nào cũng biết đến,...

Chi tiết