Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN CÔNG TY LUẬT BÁCH DƯƠNG
Hotline 1900 6280

Thủ tục thi hành án và quyền hạn của Chấp hành viên

27/11/2017 21:36
Câu hỏi
Thủ tục thi hành án và quyền hạn của Chấp hành viên.
1. Chấp hành viên ra quyết định cưỡng chế thi hành án sau khi người phải thi hành án nhận được thông báo cưỡng chế 11 ngày. Hỏi: Trường hợp này Chấp hành viên ra quyết định cưỡng chế có đúng quy định pháp luật không?
2. Quy định về thời hiệu khiếu nại đối với quyết định và thông báo cưỡng chế của Chấp hành viên?
3. Trường hợp người bị cưỡng chế thi hành án gửi 03 đơn khiếu nại, trong đó có 02 đơn khiếu nại bổ sung sau ngày nhận được quyết định cưỡng chế là 10 ngày thì người có thẩm quyền giải quyết khiếu nại có thụ lý giải quyết khiếu nại không?
4. Khi người có thẩm quyền giải quyết khiếu nại chưa giải quyết khiếu nại của đương sự nhưng Chấp hành viên vẫn tiến hành cưỡng chế có trái với quy định của pháp luật không?

Trả lời
 

Trước hết Công ty Luật Bách Dương xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!Với khẩu hiệu "An toàn pháp lý - Nền tảng thành công!" Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các quý khách hàng trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên một số thông tin chi tiết và các loại hình dịch vụ pháp lý được Công ty chúng tôi cung cấp thì không phải khách hàng nào cũng biết đến,...

Chi tiết

Để nghe Luật sư tư vấn

19006280