Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN CÔNG TY LUẬT BÁCH DƯƠNG
Hotline 1900 6280

Rút đơn yêu cầu thi hành án dân sự

29/11/2017 21:48
Câu hỏi
Rút đơn yêu cầu thi hành án dân sự.Theo nội dung bản án của Tòa án, Công ty chúng tôi là bên nợ (người phải thi hành án), Công ty A là chủ nợ (người được thi hành án). Khi cơ quan thi hành án tổ chức thi hành bản án buộc Công ty chúng tôi phải trả nợ cho Công ty A, thì Công ty A lại tự rút đơn. Sau đó, Thủ trưởng cơ quan thi hành án đã ra Quyết định đình chỉ thi hành án.
Như vậy, Công ty A có quyền thuê Công ty đòi nợ đến đòi nợ đối với Công ty tôi không? Pháp luật quy định như thế nào về hoạt động của các Công ty đòi nợ thuê? Tính pháp lý của quyết định đình chỉ thi hành án dân sự do người được thi hành án tự rút đơn yêu cầu thi hành án. Sau khi tự rút đơn yêu cầu thi hành án tại cơ quan thi hành án thì người được thi hành án có quyền đề nghị cơ quan nào thi hành án? Công ty chúng tôi có quyền và nghĩa vụ gì đối với các Công ty đòi nợ thuê nêu trên và đối với Công ty A? Chúng tôi rất mong được sự giúp đỡ và tư vấn của Ban tư vấn pháp luật, Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời
 

Để nghe Luật sư tư vấn

19006280

Trước hết Công ty Luật Bách Dương xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!Với khẩu hiệu "An toàn pháp lý - Nền tảng thành công!" Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các quý khách hàng trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên một số thông tin chi tiết và các loại hình dịch vụ pháp lý được Công ty chúng tôi cung cấp thì không phải khách hàng nào cũng biết đến,...

Chi tiết