Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN CÔNG TY LUẬT BÁCH DƯƠNG
Hotline 1900 6280

Quy định thi hành án nghĩa vụ liên đới

08/12/2017 09:45
Câu hỏi
Quy định thi hành án nghĩa vụ liên đới. Tòa án nhân dân huyện A tuyên buộc A, B, C trả cho D và E số tiền 700 triệu đồng. A, B và C có tài sản chung là 3 tỷ; A có tài sản riêng là 1 tỷ; B có tiền gửi Ngân hàng 100 triệu đồng. Chấp hành viên Chi cục Thi hành án dân sự huyện T ra quyết định thu tiền của B tại Ngân hàng mà không thông báo cho A, B và C biết. Tiếp đó, Chấp hành viên cưỡng chế tài sản của A và giao tài sản đã kê biên cho D và E. A không nhất trí với việc thi hành án của Chấp hành viên. Tiếp đó, A, B, C có đơn tự nguyện thi hành án gửi Chi cục Thi hành án dân sự huyện A nhưng không được chấp nhận.
Hỏi: Tôi muốn biết Chấp hành viên ra quyết định thu tiền của B tại Ngân hàng và cưỡng chế tài sản riêng của A để giao cho D và E có đúng không? Chi cục Thi hành án dân sự huyện A từ chối đơn tự nguyện thi hành tài sản chung của A, B và C có đúng không?

Trả lời
 

Để nghe Luật sư tư vấn

19006280

Trước hết Công ty Luật Bách Dương xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!Với khẩu hiệu "An toàn pháp lý - Nền tảng thành công!" Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các quý khách hàng trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên một số thông tin chi tiết và các loại hình dịch vụ pháp lý được Công ty chúng tôi cung cấp thì không phải khách hàng nào cũng biết đến,...

Chi tiết