Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN CÔNG TY LUẬT BÁCH DƯƠNG
Hotline 1900 6280

Phân chia tài sản chung để thi hành án

29/11/2017 21:37
Câu hỏi
Phân chia tài sản chung để thi hành án.Gia đình em có 5 người là bà ngoại, cha mẹ, chị và em. Mẹ em có chơi hụi, tháng đóng 70 triệu đồng, do làm ăn không được thuận lợi nên đã không đóng được theo định kỳ, nên chủ hụi đã thưa lên Tòa án huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp. Cơ quan Thi hành án đã mời cha mẹ em lên làm việc và cha mẹ em đã xin trả dần số tiền trên mỗi tháng là 2 triệu đồng nhưng chủ hụi không chịu và đã yêu cầu cưỡng chế nhà và đất của gia đình em để trả số tiền trên. Một thời gian, cơ quan thi hành án đã thẩm định giá nhà và đất là 340 triệu đồng để bán nhưng gia đình em không đồng ý bán.
Hai chị em đã gửi đơn xin Cơ quan Thi hành án không bán nhà vì gia đình em chỉ có căn nhà trên để sinh sống. Nhưng cơ quan thi hành án vẫn giảm giá nhà trên để bán, gia đình em không biết phải làm thế nào để có hướng giải quyết khác để gia đình em có nơi sinh sống và làm việc. Mong được sự giúp đỡ của luật sư sớm.

Trả lời
 

Để nghe Luật sư tư vấn

19006280

Trước hết Công ty Luật Bách Dương xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!Với khẩu hiệu "An toàn pháp lý - Nền tảng thành công!" Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các quý khách hàng trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên một số thông tin chi tiết và các loại hình dịch vụ pháp lý được Công ty chúng tôi cung cấp thì không phải khách hàng nào cũng biết đến,...

Chi tiết