Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN CÔNG TY LUẬT BÁCH DƯƠNG
Hotline 1900 6280

Người phải thi hành án có quyền và nghĩa vụ gì

28/11/2017 02:18
Câu hỏi
Người phải thi hành án có quyền và nghĩa vụ gì? Theo Bản án thì tôi có nghĩa vụ cho ông Nguyễn Văn Lành đường dẫn nước ngang 0,5m và dài 09m thuộc thửa 25, tờ bản đồ số 1 do tôi đứng tên quyền sử dụng đất. Tôi đồng ý theo Bản án trên cho ông Lành được sử dụng ngang 0,5m và dài 6m. Nhưng ông Lành không đồng ý, yêu cầu tôi phải nạo vét đường nước cho thông thoáng và chừa lối vào để ông Lành sử dụng mỗi khi nạo vét. Tôi không đồng ý vì nạo vét sâu cạn do ông Lành, nếu ông Lành muốn nước chảy nhiều thì ông Lành vét sâu, còn phần chừa đường nước thông thoáng cho ông Lành vào nạo vét khi cần thiết, tôi không thực hiện được, do mặt sàn tôi đã xây dựng bê tông cốt thép. Nay Chấp hành viên yêu cầu tôi phải tháo dỡ phần gạch xây dựng từ sàn nhà đến mặt đất để cho ông Lành được vào bên trong nạo vét.
Như vậy ông Lành yêu cầu tôi phải nạo vét đường nước có đúng không? Chấp hành viên yêu cầu tôi phải tháo dỡ 02 cục gạch từ sàn nhà đến mặt đất để cho ông Lành vào nạo vét có đúng không? (Người gửi Hoàng Dương, Tam Dương, Vĩnh Phúc)

Trả lời
 

Để nghe Luật sư tư vấn

19006280

Trước hết Công ty Luật Bách Dương xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!Với khẩu hiệu "An toàn pháp lý - Nền tảng thành công!" Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các quý khách hàng trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên một số thông tin chi tiết và các loại hình dịch vụ pháp lý được Công ty chúng tôi cung cấp thì không phải khách hàng nào cũng biết đến,...

Chi tiết