Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN CÔNG TY LUẬT BÁCH DƯƠNG
Hotline 1900 6280

Chưa có thông báo thi hành án xong chưa được xuất cảnh

29/11/2017 21:39
Câu hỏi
Chưa có thông báo thi hành án xong chưa được xuất cảnh. Gia đình tôi có nợ 1 khoản tiền, đã có quyết định của Tòa án từ năm 2006. Đến nay, gia đình tôi đã đến Chi cục Thi hành án dân sự tại quận địa phương để tự nguyện thi hành án. Gia đình tôi đã nộp hết án phí và số tiền thi hành án. Chi cục đã ra quyết định thi hành án và cung cấp phiếu thu nhưng đến nay đã rất lâu rồi Chi cục vẫn không gửi Công văn đến các bên liên quan. Giờ tôi muốn làm hộ chiếu nhưng bên Công an xuất nhập cảnh không cho phép tôi làm với lý do chưa nhận được thông báo thi hành án xong.
Chính vì vậy, tôi muốn hỏi là trong vòng thời gian bao nhiêu lâu Chi cục thi hành án phải gửi công văn cho các cơ quan chính quyền khác? Và Chi cục thi hành án làm thế có đúng với quy định của pháp luật hay không?

Trả lời
 

Để nghe Luật sư tư vấn

19006280

Trước hết Công ty Luật Bách Dương xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!Với khẩu hiệu "An toàn pháp lý - Nền tảng thành công!" Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các quý khách hàng trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên một số thông tin chi tiết và các loại hình dịch vụ pháp lý được Công ty chúng tôi cung cấp thì không phải khách hàng nào cũng biết đến,...

Chi tiết