Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN CÔNG TY LUẬT BÁCH DƯƠNG
Hotline 1900 6280

Trường hợp nào được xem là đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động

24/11/2017 03:07
Câu hỏi
Trường hợp nào được xem là đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động. Xin chào quý công ty, em có 1 câu hỏi mong quý công ty tư vấn. Em làm nhân viên hành chính thống kê cho một công ty từ tháng 7 năm 2015, sau 2 tháng thử việc thì em ký hợp đồng chính thức thời hạn 6 tháng với công ty vào tháng 9, tức là tới tháng 3 năm 2016 là em hết hợp đồng, em có làm đánh giá gia hạn hợp đồng nhưng vẫn chưa thấy công ty gửi lại hợp đồng mới cho em ạ.
Vào ngày 4-6-2016, vì lý do cá nhân nên em xin nghỉ việc ở công ty, thời gian dự định nghỉ là ngày 15-6-2016, công ty đã tuyển người mới và em bắt đầu công tác bàn giao ạ, sau ngày 15 thì em nghỉ làm, nhưng vẫn lên bàn giao công việc (không tính công) ,nhưng trong quá trình bàn giao có những trục trặc (thiếu chứng từ ) và tới bây giờ vẫn chưa xong thủ tục bàn giao . Vậy thì:
- Em có bị coi là đơn phương chấm dứt hợp đồng không.
- Nếu bàn giao thiếu chứng từ thì em có bị vi phạm pháp luật gì không.
- Công ty có được quyền gởi giấy triệu tập về địa phương nơi em sinh sống không. (Sếp có nhắn tin cho em nói là nếu không xong sẽ gửi giấy triệu tập về địa phương để em không còn đi làm ở đâu đc nữa ). Giờ em đang rất hoang mang nên mong quý công ty tư vấn giúp em ạ. Em xin chân thanhg cảm ơn ?

Trả lời
 

Để nghe Luật sư tư vấn

19006280

Trước hết Công ty Luật Bách Dương xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!Với khẩu hiệu "An toàn pháp lý - Nền tảng thành công!" Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các quý khách hàng trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên một số thông tin chi tiết và các loại hình dịch vụ pháp lý được Công ty chúng tôi cung cấp thì không phải khách hàng nào cũng biết đến,...

Chi tiết