Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN CÔNG TY LUẬT BÁCH DƯƠNG
Hotline 1900 6280

Thay đổi tài khoản trả lương có cần thông báo lý do không

19/05/2018 06:28
Câu hỏi
Thay đổi tài khoản trả lương có cần thông báo lý do không? Người lao động có quyền thay đổi tài khoản trả lương không? Tôi vừa thay đổi tài khoản trả lương và thông báo cho nhân sự. Đã nhận lương ở tk mới. Bây giờ kế toán hỏi xác nhận về việc thay đổi. Tôi có xác nhận thay đổi. Nhưng xin hỏi có cần phải thông báo lý do thay đổi không? Sự thay đổi có phạm luật không? Công ty có quyền hạch sách mãi về việc thay đổi tài khoản trả lương của người lao động?
Việc công ty ký hợp đồng lao động và trong đó có điều khoản và bắt buộc người lao động phải cam kết là đồng ý cho kế toán trưởng công ty sao kê tài khoản cá nhân là đúng luật không?


Trả lời
 

Trước hết Công ty Luật Bách Dương xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!Với khẩu hiệu "An toàn pháp lý - Nền tảng thành công!" Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các quý khách hàng trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên một số thông tin chi tiết và các loại hình dịch vụ pháp lý được Công ty chúng tôi cung cấp thì không phải khách hàng nào cũng biết đến,...

Chi tiết

Để nghe Luật sư tư vấn

19006280