Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN CÔNG TY LUẬT BÁCH DƯƠNG
Hotline 1900 6280

Thẩm quyền giải quyết tranh chấp lao động khi cho nghỉ việc hàng loạt.

27/11/2017 11:21
Câu hỏi
Thẩm quyền giải quyết tranh chấp lao động khi cho nghỉ việc hàng loạt. Công ty X có trụ sở tại quận Thanh Xuân-Hà Nội. Do tháng 6/2015, công ty làm ăn thua lỗ nên Ban giám đốc đã quyết định giải thể một xưởng sản xuất của công ty. Công ty đã chấm dứt hợp đồng lao động với 20 lao động thuộc phân xưởng này và giải quyết chế độ trợ cấp mất việc làm cho họ. Những lao động này không đồng ý nên từng người đã gửi đơn lên cơ quan có thẩm quyền giải quyết. Hỏi:
Tranh chấp xảy ra là tranh chấp lao động cá nhân hay tranh chấp lao động tập thể. Cơ quan, tổ chức nào có thẩm quyền giải quyết yêu cầu của những người lao động trên.

Trả lời
 

Để nghe Luật sư tư vấn

19006280

Trước hết Công ty Luật Bách Dương xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!Với khẩu hiệu "An toàn pháp lý - Nền tảng thành công!" Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các quý khách hàng trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên một số thông tin chi tiết và các loại hình dịch vụ pháp lý được Công ty chúng tôi cung cấp thì không phải khách hàng nào cũng biết đến,...

Chi tiết