Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN CÔNG TY LUẬT BÁCH DƯƠNG
Hotline 1900 6280

Làm việc tại phòng xét nghiệm chuẩn đoán thú y có được phụ cấp độc hại không

21/11/2017 00:02
Câu hỏi
Làm việc tại phòng xét nghiệm chuẩn đoán thú y có được phụ cấp độc hại không? Danh mục ngành nghề độc hại nguy hiểm. Kính thưa Luật sư. Chúng tôi có 02 vấn đề liên quan đến phụ cấp độc hại như sau:
1. Nơi tôi làm việc có phòng xét nghiệm chẩn đoán thú y. Công việc của chúng tôi là lấy mẫu từ các trang trại chăn nuôi, mang về phòng xét nghiệm thực hiện các phản ứng ELISA (bộ kit có sẵn và đặt mẫu là huyết thanh được ly tâm từ máu động vật). Phân tích mẫu nước liên quan đến các môi trường pha sẳn từ các công ty cung cấp, phân lập vi sinh từ mẫu bệnh phẩm (nội tạng động vật) và chạy test kháng sinh đồ từ đĩa kháng sinh có sẵn. Như vậy, trường hợp này có nằm trong qui định được phụ cấp độc hại không ạ?
2. Nơi chúng tôi cũng có phòng thử nghiệm kiểm tra chất lượng thuốc thú y bao gồm vitamin, khoáng, kháng sinh (bằng thiết bị HPLC) như vậy có nằm trong qui định được phụ cấp độc hại không ạ?
Kính mong Luật sư hướng dẫn. Trân trọng cảm ơn. Kính chào!

Trả lời
 

Để nghe Luật sư tư vấn

19006280

Trước hết Công ty Luật Bách Dương xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!Với khẩu hiệu "An toàn pháp lý - Nền tảng thành công!" Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các quý khách hàng trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên một số thông tin chi tiết và các loại hình dịch vụ pháp lý được Công ty chúng tôi cung cấp thì không phải khách hàng nào cũng biết đến,...

Chi tiết