Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN CÔNG TY LUẬT BÁCH DƯƠNG
Hotline 1900 6280

Có được quy định người lao động không được đơn phương chấm dứt hợp đồng

25/11/2017 11:52
Câu hỏi
Có được quy định người lao động không được đơn phương chấm dứt hợp đồng? Chào Anh/Chị, hiện nay tôi đang soạn thảo HĐLĐ cho NLĐ tại công ty. Do đặc thù công ty chuyên làm dự án nến Ban lãnh đạo công ty muốn đưa những điều khoản về nghĩa vụ của NLĐ khi nghỉ việc, mục đích là muốn NLĐ không bỏ ngang dự án.Vậy Anh/Chị có thể tư vấn giúp tôi vài điều khoản được không, ví dụ như:
- NLĐ không được đơn phương chấm dứt HĐLĐ khi đang quản lý, thực hiện dự án.
- Trường hợp NLĐ đơn phương chấm dứt HĐLĐ khi đang quản lý, triển khai dự án thì sẽ phải chịu phạt đối với toàn bộ tổn thất do việc nghỉ việc của NLĐ gây ra. Mức phạt sẽ do hai Bên tính toán theo trường hợp cụ thể nhưng không thấp hơn 50% tổn thất mà NSĐLĐ phải chịu.
- NLĐ không được tiết lộ bí mật của Công ty.
Nếu vi phạm, sẽ phải chịu hình thức sa thải và phạt một tháng lương theo Thỏa thuận thu nhập.Rất mong sớm nhận được hồi âm từ Quý công ty.Xin cám ơn!

Trả lời
 

Để nghe Luật sư tư vấn

19006280

Trước hết Công ty Luật Bách Dương xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!Với khẩu hiệu "An toàn pháp lý - Nền tảng thành công!" Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các quý khách hàng trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên một số thông tin chi tiết và các loại hình dịch vụ pháp lý được Công ty chúng tôi cung cấp thì không phải khách hàng nào cũng biết đến,...

Chi tiết