Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN CÔNG TY LUẬT BÁCH DƯƠNG
Hotline 1900 6280

Chuyển người lao động làm công việc khác so với hợp đồng lao động được không

24/11/2017 10:07
Câu hỏi
Chuyển người lao động làm công việc khác so với hợp đồng lao động được không? Nhờ luật sư tư vấn về vấn đề hợp đồng lao động. Nội dung như sau: trong hợp đồng tuyển dụng vào công ty tôi được tuyển vào vị trí lái xe, đến nay điện lực sáp nhập hai đơn vị vào làm một thì có hai lái xe nên công việc ít đi nên đơn vị được giao nhiệm vụ tôi làm những công việc không có chuyên môn liên quan đến pháp lý và tính mạng con người tất cả những công việc đó tôi đều không có chuyên môn nghiệp vụ hay huấn luyện đào tạo gì cả. Lãnh đạo đơn vị bắt tôi phải làm làm mà trong hợp đồng lao động không ghi những nghĩa vụ đấy mà chỉ có ghi là hường bằng lương làm công nhân lái xe và không ghi những công việc tôi phải làm như tôi đã trình bày ở nội dung trên.
Chính vì vậy tôi đã từ chối nhận nhiệm vụ khi được đơn vị giao mà không đúng chuyên môn tôi đã ký hợp đồng. Vật luật sư tư vấn cho tôi như vậy tối từ chối nhiệm vụ là đúng hay sai. Rất mong nhận được sự hồi đáp của luật sư. Tôi xin trân thành cám ơn.

Trả lời
 

Để nghe Luật sư tư vấn

19006280

Trước hết Công ty Luật Bách Dương xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!Với khẩu hiệu "An toàn pháp lý - Nền tảng thành công!" Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các quý khách hàng trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên một số thông tin chi tiết và các loại hình dịch vụ pháp lý được Công ty chúng tôi cung cấp thì không phải khách hàng nào cũng biết đến,...

Chi tiết