Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN CÔNG TY LUẬT BÁCH DƯƠNG
Hotline 1900 6280

Chuyển người lao động làm công việc khác so với hợp đồng lao động đã ký

23/11/2017 10:05
Câu hỏi
Chuyển người lao động làm công việc khác so với hợp đồng lao động đã ký. Chuyển người lao động sang công việc khác. Bên công ty em là công ty sản xuất đế giày tại KCN Chơn Thành, Bình Phước. Bên công ty em đang gặp một trường hợp sau:
Có một anh đang làm cán bộ quản ca, nhưng anh này nói là anh không muốn quản ca nữa, mà muốn đi quản chuyền. Chủ quản có điều chỉnh anh này xuống làm công nhân vào giữa tháng 06 (tháng 06 vẫn được nhận mức lương như hợp đồng của cán bộ đã ký). Còn đầu tháng 07 mới bắt đầu nhận lương của công nhân (nhưng tới thời điểm hiện tại, anh này vẫn chưa ký phụ lục hợp đồng). Và anh này cũng không có làm công việc quản lý nữa.
Vậy công ty có quyền hạ mức lương của anh đó không, có quyền được chuyển anh đó xuống làm công nhân không?

Trả lời
 

Để nghe Luật sư tư vấn

19006280

Trước hết Công ty Luật Bách Dương xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!Với khẩu hiệu "An toàn pháp lý - Nền tảng thành công!" Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các quý khách hàng trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên một số thông tin chi tiết và các loại hình dịch vụ pháp lý được Công ty chúng tôi cung cấp thì không phải khách hàng nào cũng biết đến,...

Chi tiết