Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN CÔNG TY LUẬT BÁCH DƯƠNG
Hotline 1900 6280

Mua hàng trên facebook không giao hàng thì làm thế nào

09/12/2017 23:46
Câu hỏi
Mua hàng trên facebook không giao hàng thì làm thế nào? Chả là hôm trước em lên facebook thấy bạn của có đăng bán điện thoại iphone 5s. Em bình luận và hỏi. Bạn ấy nói là hàng xách tay quốc tế singapo. Em hỏi lại là hàng quốc tế hay hàng lock bạn ấy bảo hàng quốc tế và em quyết định mua 1 con 5s. Bạn ấy bảo giá là 3 triệu tám.
Bảo em đặt cọc trước 1thẻ điện thoại viettel 100k Khi gửi hàngqua bưu điện sẽ thanh toán 3 triệu 7 khi nhận hàng. Bảo hành thế nào em:"Bảo hành 1 đổi 1 trong 30 ngày Và bảo hành 6 tháng anh ạ" Hôm bưu điệnnhận được hàng và gọi em ra lấy. Em hỏi bưu điện có được xem hàng trước không?Bưu điện bảo không được! Do cửa hàng bán quy định là được kiểm tra trước haykhông. Nên em gọi hỏi bạn mua điện thoại và bạn bảo " anh cứ lấy điệnthoại đi có gì bảo với em" Vì cũng quen biết nên em nghe lời và nhận bưuphẩm. Khi em kiểm tra điện thoại iphone 5s họ gửi cho em là iphone đài loan.không phải hàng quốc tế như bạn bán hàng cho em đã nói. Iphone đài loan này thị trường bán 1 triệu 4 là cùng. Khi em liên hệ vs bạn em mua hàng. Bạn ấy bảo chắc là do cửa hàng nhầm lẫn.. Nhưng sau khi nói chuyện với cửa hàng xong bạn ấy bảo. "Hàng xách tay chỉ thế thui anh." Em nói " Anh bỏ ra 3 triệu 8 không phải để mua iphone đài loan em nhé! Em xem và đổi cho anh nhé.!" Bạn ấy đồng ý nói chuyện vs cửa hàng. Và cửa hàng bảo nếu muốn đổi thì cái điện thoại họ gửi cho em. Họ chỉ thu vào được 700. Bảo em thêm 5 triệu 2 thì họ sẽ đổi cho máy iphone mỹ.. Em không đồng ý.! Vì giá cả thị trường bây giờ iphone 5s 16gb vàng của mỹ nhiều cửa hàng uy tín bán chỉ 4350k. Em muốn hỏi như vậy em làm thế nào để lấy lại được số tiền 3 triệu 8 mà em bỏ ra mua iphone 5s xách tay quốc tế singapore kia ak.? Em định khởi kiện có được không? Và thủ tục như thế nào ak.!

Trả lời
 

Trước hết Công ty Luật Bách Dương xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!Với khẩu hiệu "An toàn pháp lý - Nền tảng thành công!" Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các quý khách hàng trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên một số thông tin chi tiết và các loại hình dịch vụ pháp lý được Công ty chúng tôi cung cấp thì không phải khách hàng nào cũng biết đến,...

Chi tiết

Để nghe Luật sư tư vấn

19006280