Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN CÔNG TY LUẬT BÁCH DƯƠNG Trụ sơ: Nhà 2A, ngách 9/28, đường Ỷ La, phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội
Hotline 0969 82 97 82

Hợp đồng bán hàng có liên quan đến bên thứ ba xảy ra tranh chấp

08/05/2018 18:43
Câu hỏi
Hợp đồng bán hàng có liên quan đến bên thứ ba xảy ra tranh chấp. Tôi là nhân viên công ty bên bán hàng (B), cung cấp và lắp đặt cửa cho bên mua hàng (A) theo các điều khoản trong hợp đồng đính kèm thư này. Công ty tôi đã hoàn tất phần trách nhiệm và đã nghiệm thu với bên A, có biên bản, chứng từ đầy đủ như trong hợp đồng từ cuối tháng 4/2011. Đến nay bên A mới thanh toán cho chúng tôi 40% giá trị hợp đồng. Công ty tôi đã liên hệ điện thoại với người phụ trách bên A và gởi 3 công văn nhắc nhở về việc thanh toán công nợ, và yêu cầu có công văn phúc đáp. Ngày 06/8/2011 chúng tôi có gởi công văn yêu cầu thanh toán nợ quá hạn, và thông báo đến hết ngày 15/08/2011 nếu không thanh toán nợ quá hạn, chúng tôi sẽ “thu hồi sản phẩm” theo thỏa thuận trong hợp đồng. Nhưng chúng tôi hoàn toàn không nhận được bất kỳ phúc đáp nào. Ngày 09/8/2011, chúng tôi đã liên hệ với đơn vị chủ đầu tư là ngân hàng NN&PTNT VL thông báo bằng điện thoại tình hình chúng tôi sẽ tiến hành thu hồi sản phẩm sau ngày 15/08/2011 (vì bên A mua sản phẩm của công ty chúng tôi để cung cấp cho Ngân hàng NN&PTNT VL), nhưng chưa gởi công văn chính thức.
Người phụ trách của Ngân hàng NN&PTNT VL yêu cầu chúng tôi cung cấp hợp đồng, báo giá và bản vẽ mà chúng tôi đã ký kết với Công ty A để họ sẽ làm việc với công ty A. Tôi có điện thoại thông báo việc này với người phụ trách bên A, nhưng vẫn không có câu trả lời.
Hiện tôi vẫn chưa gởi hồ sơ như bên Ngân hàng NN&PTNT VL yêu cầu vì trong hợp đồng có điều khoản bảo mật và chúng tôi cũng muốn giải quyết một cách tốt đẹp nhưng lại không nhận được sự hợp tác của bên A.
Mong luật sư có thể tư vấn giúp tôi sẽ giải quyết vấn đề này như thế nào? Chúng tôi có thể gởi hồ sơ cho bên ngân hàng NN&PTNN VL như họ yêu cầu không?


Trả lời
 

Trước hết Công ty Luật Bách Dương xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!Với khẩu hiệu "An toàn pháp lý - Nền tảng thành công!" Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các quý khách hàng trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên một số thông tin chi tiết và các loại hình dịch vụ pháp lý được Công ty chúng tôi cung cấp thì không phải khách hàng nào cũng biết đến,...

Chi tiết

Để nghe Luật sư tư vấn

0969 82 97 82