Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN CÔNG TY LUẬT BÁCH DƯƠNG
Hotline 1900 6280

Đăng ký giao dịch bảo đảm công trình trên đất

20/12/2017 03:42
Câu hỏi
Đăng ký giao dịch bảo đảm công trình trên đất. Thế chấp và thẩm quyền đăng ký giao dịch bảo đảm công trình trên đất.Trong quá trình làm việc, hiện tôi đang vướng mắc một trường hợp như sau: Hợp tác xã A được nhà nước nước cho thuê đất 50 năm và trả tiền thuê đất hàng năm. Hợp tác xã A đã được đồng ý cấp phép xây dựng tòa nhà 9 tầng trên khu đất thuê nêu trên. Tính đến thời điểm hiện tại, toàn nhà bắt đầu thi công và chưa hoàn thiện.
Vậy: Hợp tác xã có được thế chấp tài sản là công trình trên đất đó không? Cơ quan có thẩm quyền đăng ký giao dịch bảo đảm đối với tài sản này là cơ quan nào? (tranhuyson85@...)

Trả lời
 

Trước hết Công ty Luật Bách Dương xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!Với khẩu hiệu "An toàn pháp lý - Nền tảng thành công!" Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các quý khách hàng trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên một số thông tin chi tiết và các loại hình dịch vụ pháp lý được Công ty chúng tôi cung cấp thì không phải khách hàng nào cũng biết đến,...

Chi tiết

Để nghe Luật sư tư vấn

19006280