Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN CÔNG TY LUẬT BÁCH DƯƠNG
Hotline 1900 6280

Yêu cầu Tòa án tước quyền làm cha của con được không

05/12/2017 23:56
Câu hỏi
Yêu cầu Tòa án tước quyền làm cha của con được không?Tôi có con ngoài giá thú với người đã có gia đình. Cháu đã làm giấy khai sinh đủ cha mẹ vì bố cháu nhận con. Nay cháu được 3 tuổi. 2 năm nay bố cháu vẫn lui tới thăm cháu thường xuyên nhưng quậy phá gây gổ với tôi, muốn bế cháu đi đâu là đi không cần ý kiến của tôi. Anh ta còn đe doạ tôi, làm gia đình tôi sợ hãi.
Hiện tại tôi có việc làm ổn định, hai mẹ con tôi đang sống với mẹ tôi. Tôi phải làm gì để hạn chế bớt sự hống hách của bố cháu? Nếu anh ta có hành vi bạo lực, đe dọa tới tôi và gia đình tôi, tôi có thể yêu cầu tòa án tước quyền làm cha của anh ta không?
Người gửi: (Dấu tên)

Trả lời
 

Để nghe Luật sư tư vấn

19006280

Trước hết Công ty Luật Bách Dương xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!Với khẩu hiệu "An toàn pháp lý - Nền tảng thành công!" Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các quý khách hàng trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên một số thông tin chi tiết và các loại hình dịch vụ pháp lý được Công ty chúng tôi cung cấp thì không phải khách hàng nào cũng biết đến,...

Chi tiết