Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN CÔNG TY LUẬT BÁCH DƯƠNG
Hotline 1900 6280

Xử lý trường hợp chung sống với người khác khi đã có gia đình

06/12/2017 11:51
Câu hỏi
Xử lý trường hợp chung sống với người khác khi đã có gia đình. Em và chồng em đã kết hôn đc hơn 5 năm. Cuộc sống gia đình gần như là hạnh phúc.
Cách đây 8 tháng em thấy chồng em có nhiều biểu hiện lạ: thỉnh thoảng qua đêm bên ngoài, về nhà lạnh nhạt với em, quan hệ giường chiếu cũng thưa dần có khi cả chục ngày (thời gian trước thì không thế) sau đó anh thường xuyên nhắn tin nói chuyện hoặc điện thoại với ai đó giấu em, đặt mật khẩu điện thoại không cho em biết. Em thấy rất nghi ngờ và dần em biết được anh đang qua lại với một người con gái khác và em cũng đã đọc được những tin nhắn của 2 người anh nói: anh yêu cô ấy không thể mất cô ấy, anh sẵn sàng từ bỏ gia đình để đến với cô ấy. Thực sự em rất hoang mang không biết nên làm thế nào. Em là người sống cần tình cảm Em không thể chịu được sự lạnh lùng đó của anh. Toàn bộ câu chuyện em không hề làm gì có lỗi với anh mà trái lại em nhịn để ngọt ngào chăm sóc, quan tâm anh từ những cái nhỏ nhất để giữ hạnh phúc gia đình. Em mong các anh chị hãy cho em biết giờ em phải làm gì?

Trả lời
 

Trước hết Công ty Luật Bách Dương xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!Với khẩu hiệu "An toàn pháp lý - Nền tảng thành công!" Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các quý khách hàng trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên một số thông tin chi tiết và các loại hình dịch vụ pháp lý được Công ty chúng tôi cung cấp thì không phải khách hàng nào cũng biết đến,...

Chi tiết

Để nghe Luật sư tư vấn

19006280