Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN CÔNG TY LUẬT BÁCH DƯƠNG
Hotline 1900 6280

Xử lý hành vi ngoại tình của Đảng viên

05/12/2017 23:33
Câu hỏi
Xử lý hành vi ngoại tình của Đảng viên. Tôi là đảng viên và là công chức xã, hiện tôi đã có gia đình và hai con, gia đình tôi rất hạnh phúc. Nhưng không may tôi bị một người bạn của chồng tôi lừa dụ dỗ tôi đi vào con đường ngoại tình với anh ta mà anh ta chỉ là quần chúng, nhưng gia đình anh ta cũng vẫn hạnh phúc, tôi cũng nhiều lần xin anh ta dừng lại nhưng anh ta không đồng ý anh ta bảo nếu tôi dừng lại thì anh ta không để tôi sống yên, vậy là tôi đành phải chấp nhận. Gần đây vào buổi tối anh ta đến nhà tôi lợi dụng ngoài sân trời tối anh ta có ôm tôi và bị tôi đạp bẩn quần về nhà vợ anh ta hỏi thì anh ấy khai nhận là tại ôm tôi.
Vậy là giữa gia đình tôi và gia đình anh ta xảy ra mâu thuẫn. Anh ta có một clip quay chụp tôi với anh ấy nhưng tôi cũng không biết là có thật hay là ghép. Bây giờ vợ chồng anh ấy mang cuốn clip đó cho mọi người xem và bảo nếu tôi không đến xin lỗi thì sẽ đưa đơn kiện. Vậy nếu đưa ra kiện thì tôi bị xử lý thế nào và anh ta bị xử lý thế nào?

Trả lời
 

Trước hết Công ty Luật Bách Dương xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!Với khẩu hiệu "An toàn pháp lý - Nền tảng thành công!" Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các quý khách hàng trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên một số thông tin chi tiết và các loại hình dịch vụ pháp lý được Công ty chúng tôi cung cấp thì không phải khách hàng nào cũng biết đến,...

Chi tiết

Để nghe Luật sư tư vấn

19006280