Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN CÔNG TY LUẬT BÁCH DƯƠNG
Hotline 1900 6280

Về xử lý vi phạm chế độ hôn nhân một vợ một chồng

05/12/2017 05:09
Câu hỏi
Về xử lý vi phạm chế độ hôn nhân một vợ một chồng. Tôi và chồng tôi đã kết hôn được 5 năm và có 2 người con. Chồng tôi là kỹ sư cầu đường; năm 2014 chồng tôi đi công tác tại Sơn La tới nay, trong thời gian này chồng tôi đã chung sống cùng một 1 người con gái dân tộc làm ở công trường, 2 người đó đã có với nhau một người đứa bé 13 tháng tuổi và một căn nhà 2 tầng rộng khoảng 50 m2.
Tháng 10 vừa qua tôi lên đó thăm chồng và biết được chuyện này. Tôi muốn ly hôn với anh ta mà nghĩ thương 2 cháu nên tôi không ly hôn nữa. Nhưng tôi cũng không thể để chồng tôi với người phụ nữ đó chung sống như vậy được.
Vậy tôi muốn luật sư tư vấn nếu tôi kiện pháp luật sẽ xử lý như thế nào, chồng tôi và người phụ nữ đó có phải đi tù không? Căn nhà và đứa bé kia pháp luật sẽ giải quyết như thế nào.
Người gửi: Lê Kim Anh.

Trả lời
 

Trước hết Công ty Luật Bách Dương xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!Với khẩu hiệu "An toàn pháp lý - Nền tảng thành công!" Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các quý khách hàng trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên một số thông tin chi tiết và các loại hình dịch vụ pháp lý được Công ty chúng tôi cung cấp thì không phải khách hàng nào cũng biết đến,...

Chi tiết

Để nghe Luật sư tư vấn

19006280