Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN CÔNG TY LUẬT BÁCH DƯƠNG
Hotline 1900 6280

Thủ tục yêu cầu không nhận con

04/12/2017 13:35
Câu hỏi
Thủ tục yêu cầu không nhận con.Hiện nay, tôi kết hôn với vợ tôi nhiều năm. Do mắc bệnh sinh lý nên tôi không có khả năng có con được nữa, đã có giấy xác nhận của bệnh viện. Nhưng cách đây một năm, vợ tôi lại bảo với tôi là cô ấy có thai, đứa bé hiện nay được 3 tháng tuổi. Khi biết vợ có thai tôi đã rất sốc, cũng thấy vui mừng tưởng đâu mình vẫn có thể có con. Nhưng sau đó tôi mới biết, đứa trẻ này không phải của tôi, mà của người yêu cũ của vợ tôi (vợ tôi đã thừa nhận). Và phía bên người yêu cũ của vợ tôi cũng có ý định muốn nhận lại con, do vợ anh ta không có khả năng sinh con.
Vậy luật sư cho tôi hỏi, tôi có thể không nhận đứa bé này là con của mình được không? Thủ tục như thế nào? Cảm ơn luật sư.
Người gửi: Đinh Văn Hòa (Bắc Ninh)

Trả lời
 

Trước hết Công ty Luật Bách Dương xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!Với khẩu hiệu "An toàn pháp lý - Nền tảng thành công!" Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các quý khách hàng trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên một số thông tin chi tiết và các loại hình dịch vụ pháp lý được Công ty chúng tôi cung cấp thì không phải khách hàng nào cũng biết đến,...

Chi tiết

Để nghe Luật sư tư vấn

19006280