Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN CÔNG TY LUẬT BÁCH DƯƠNG
Hotline 1900 6280

Thủ tục kết hôn với người mới khi đã ly hôn

03/12/2017 22:22
Câu hỏi
Thủ tục kết hôn với người mới khi đã ly hôn.Tôi đã kết hôn năm tôi được 15 tuổi. Còn chồng tôi được 25 tuổi rồi. Tôi và chồng tôi sống chung được 1 năm và được 1 người con gái. Vì vợ chồng tôi sống không hợp nữa nên tôi ẵm đứa con đi về cha mẹ ruột của tôi khi con tôi mới vừa 2 tháng tuổi. Từ khi tôi bỏ đi đến giờ chồng của tôi chưa 1 lần nào qua thăm con... nay tôi đã tìm 1 người thương tôi thật sự và người đó cũng có khả năng chăm sóc lo lắng cho cả 2 mẹ con của tôi.
Vậy tôi xin hỏi luật sư như vậy tôi có quy phạm pháp luật không? Và chồng trước của tôi có quyền bắt con của tôi không luật sư?
Xin cảm ơn!.

Trả lời
 

Trước hết Công ty Luật Bách Dương xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!Với khẩu hiệu "An toàn pháp lý - Nền tảng thành công!" Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các quý khách hàng trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên một số thông tin chi tiết và các loại hình dịch vụ pháp lý được Công ty chúng tôi cung cấp thì không phải khách hàng nào cũng biết đến,...

Chi tiết

Để nghe Luật sư tư vấn

19006280