Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN CÔNG TY LUẬT BÁCH DƯƠNG
Hotline 1900 6280

Thủ tục đăng ký kết hôn với người Việt Nam định cư ở nước ngoài

03/12/2017 22:25
Câu hỏi
Thủ tục đăng ký kết hôn với người Việt Nam định cư ở nước ngoài.Hiện nay em muốn đăng ký kết hôn với người chồng em tại Việt Nam. Thời gian lúc trước chồng em đi với gia đình chồng theo dạng định cư qua Canada sinh sống nhưng vẫn chưa có quốc tịch chỉ mới có thẻ cư trú bên đó trong khoảng thời gian đến bây giờ là 5 năm và vẫn thường xuyên về Việt Nam 1 lần/năm. Chồng em vẫn đang giữ quốc tịch VN. Năm nay chồng em về Việt Nam mấy tháng để cưới vợ rồi quay lại qua đó sống tiếp.
Nay em muốn hỏi thủ tục đăng ký kết hôn của vợ chồng em là 2 vợ chồng lên quận đăng ký hay ra phường đăng ký sao cho đúng pháp lý và không bị ảnh hưởng việc sau này chồng em bảo lãnh vợ con qua đó hoặc làm giấy khai sinh cho con.

Trả lời
 

Trước hết Công ty Luật Bách Dương xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!Với khẩu hiệu "An toàn pháp lý - Nền tảng thành công!" Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các quý khách hàng trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên một số thông tin chi tiết và các loại hình dịch vụ pháp lý được Công ty chúng tôi cung cấp thì không phải khách hàng nào cũng biết đến,...

Chi tiết

Để nghe Luật sư tư vấn

19006280