Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN CÔNG TY LUẬT BÁCH DƯƠNG
Hotline 1900 6280

Quyền định đoạt tài sản chung của vợ chồng

02/12/2017 15:40
Câu hỏi
Quyền định đoạt tài sản chung của vợ chồng.Em hiện tại còn là học sinh nên không rành luật! trước đây, do khi nội em cho đất để xây nhà ba mẹ em vì nghĩ là người trong nhà, nghĩ sẽ không thế nào bán đứng lẫn nhau nên họ đã không làm giấy sử dụng, đất đó vẫn do nội em đứng tên. Vài năm trước út em đã lừa nội nói là lấy đất làm ăn đã cầm hết phần đất của 3 người còn lại, kể cả nhà nội ở. Đến thời hạn trả nợ cho ngân hàng thì ông ấy trốn, để tránh việc mất hết, người lớn trong nhà đã bán trước phần đất đó, chạy tiền lo ngân hàng,và vụ này đã dàn xếp xong, nhưng chỉ giữ lại được nhà của nội, hiện giờ sống cùng nhau kiểu đại gia đình ấy ạ!
Nhưng ba em và mấy chú khác của em vẫn chưa bỏ thói ăn chơi, nợ của họ vẫn còn và họ không có sức trả nên nhất quyết đòi cầm cố nhà thêm lần nữa! Em và mẹ dĩ nhiên sẽ không đồng ý, tuy em và mẹ không đồng ý nhưng người trong đại gia đình đều ngấm ngầm đồng ý, trong nhà chỉ có em và mẹ kiên quyết không. Mong luật sư tư vấn cho em để em biết mình phải làm gì khi chuyện đó lại xảy ra ! Em cám ơn rất nhiều ạ!

Trả lời
 

Trước hết Công ty Luật Bách Dương xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!Với khẩu hiệu "An toàn pháp lý - Nền tảng thành công!" Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các quý khách hàng trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên một số thông tin chi tiết và các loại hình dịch vụ pháp lý được Công ty chúng tôi cung cấp thì không phải khách hàng nào cũng biết đến,...

Chi tiết

Để nghe Luật sư tư vấn

19006280