Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN CÔNG TY LUẬT BÁCH DƯƠNG
Hotline 1900 6280

Phân chia tài sản tặng cho của vợ chồng khi ly hôn

04/12/2017 02:35
Câu hỏi
Phân chia tài sản tặng cho của vợ chồng khi ly hôn.Vào ngày 10 tháng 12 năm 2013, tôi và chồng tôi có kí hợp đồng tặng cho nhà ở và quyền sử dụng đất. Trong đó người tặng cho là chồng tôi và người nhận là tôi, hợp đồng được công chứng tại Phòng Công chứng.
Đến ngày 8 tháng 3 năm 2014 tôi đã đến Văn phòng đăng kí quyền sử dụng đất để đăng kí quyền sử dụng đất và quyền sở hữu tài sản gắn liền trên đất. Hiện nay chồng tôi có nộp đơn xin ly hôn ra Tòa án và nói tôi phải nộp các giấy tờ nhà đất cho Tòa án vì tòa yêu cầu. Vậy tôi muốn hỏi, tại sao tôi lại phải nộp giấy tờ đất của tôi cho Tòa án trong khi giấy tờ nhà đất đều chỉ ghi tên tôi, là của tôi? Liệu tôi có nhầm lẫn và phần đất đó là tài sản chung của vợ chồng không, liệu có bị phân chia hay không?
Người gửi: Phạm Minh Phương (Hà Nội)

Trả lời
 

Trước hết Công ty Luật Bách Dương xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!Với khẩu hiệu "An toàn pháp lý - Nền tảng thành công!" Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các quý khách hàng trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên một số thông tin chi tiết và các loại hình dịch vụ pháp lý được Công ty chúng tôi cung cấp thì không phải khách hàng nào cũng biết đến,...

Chi tiết

Để nghe Luật sư tư vấn

19006280