Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN CÔNG TY LUẬT BÁCH DƯƠNG
Hotline 1900 6280

Không thực hiện nghĩa vụ cấp dưỡng cho con sau ly hôn thì cần phải xử lý thế nào

06/12/2017 08:48
Câu hỏi
Không thực hiện nghĩa vụ cấp dưỡng cho con sau ly hôn thì cần phải xử lý thế nào? tôi có vài điều băn khoăn, thắc mắc muốn hỏi, tôi rất mong luật sự tư vấn cho tôi để có thể làm đơn như thế nào phù hợp ạ. Tôi và chồng cũ ly hôn từ năm 2013, về phần cấp dưỡng nuôi con chung anh ta đã ghi trong đơn là hàng tháng sẽ trợ cấp nuôi con là 1.000.000 (một triệu đồng) cho đến khi con đủ 18 tuổi. Sau khi ly hôn đến nay anh ta vẫn cấp dưỡng đầy đủ và thường xuyên đến thăm và đưa con đi chơi. Năm 2014 do trì trệ cấp dưỡng nuôi con không thường xuyên, tôi đã đến thi hành án Thành phố làm đơn yêu cầu gửi vào huyện nơi anh ta đang công tác và đã được cấp dưỡng đầy đủ.
Năm 2016 anh ta cưới vợ, sinh con, cuối năm tháng 12/2016 không thấy anh ta gửi tiền cấp dưỡng nữa. Và khi con gái cháu gọi cho bố thì người vợ anh ta thưa máy, thậm chí còn tắt máy và nhắn tin chửi tôi răng cô ta đã cầm thẻ ATM, muốn xin tiền thì xin cô ta. Tôi muốn hỏi luật sư, liệu tôi có thể gửi đơn kiện anh ta đã không cấp dưỡng tiền nuôi con chung không và mẫu đơn đó như thế nào ạ hay cứ đợi thêm vài tháng nữa. Việc tiền cấp dưỡng nuôi con có thể trừ qua tài khoản của anh ta sang tài khoản ATM của tôi dược không? Có cần phải biết và điền số tiền lương hàng tháng anh ta trong đơn không? và cách làm đơn như thế nào?.

Trả lời
 

Trước hết Công ty Luật Bách Dương xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!Với khẩu hiệu "An toàn pháp lý - Nền tảng thành công!" Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các quý khách hàng trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên một số thông tin chi tiết và các loại hình dịch vụ pháp lý được Công ty chúng tôi cung cấp thì không phải khách hàng nào cũng biết đến,...

Chi tiết

Để nghe Luật sư tư vấn

19006280