Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN CÔNG TY LUẬT BÁCH DƯƠNG
Hotline 1900 6280

Giành quyền nuôi con khi chồng có lối sống không lành mạnh

06/12/2017 10:26
Câu hỏi
Giành quyền nuôi con khi chồng có lối sống không lành mạnh. Vợ chồng tôi lấy nhau được 6 năm đến nay được 2 cháu: 1 cháu 5 tuổi và 1 cháu 2 tuổi; tôi là nhân viên văn phòng của 1 công ty tư nhân lương 10 triệu/ tháng; chồng tôi là giám đốc công ty xây dựng. Chồng tôi đi làm từ sáng đến tối; thứ 7 chủ nhật cũng như ngày lễ đều không ở nhà, tối về nhà ăn cơm xong thì ngủ và ngủ. Anh không đưa tiền cho tôi để chăm con. Tình cảm vợ chồng lạnh nhạt từ khi tôi sinh bé thứ nhất. Chồng không có trách nhiệm với vợ con: ngủ riêng, không chăm sóc, chơi, dạy dỗ con, không đưa tiền. Tôi chịu đựng và cố gắng níu kéo thì có bé thứ 2 nhưng chồng tôi vẫn không thay đổi.
Vì vậy, vợ chồng tôi ly thân từ khi bầu bé thứ 2 được 3 tháng. Nay, tôi có điều tra và có bằng chứng chồng tôi dành nhiều thời gian dùng hình ảnh khiêu dâm để chát chít, tán gái và đi nhà nghỉ. Đáng sợ hơn anh ta thích ngôn ngữ loạn luân, thích gái đóng loạn luân cùng anh ta lúc hoan lạc. Về tài sản: 1. Chồng tôi là giám đốc 1 công ty cổ phần (vốn điều lệ chồng là 30%) nhưng thực tế 2 cổ đông kia chỉ có tên trên đăng ký kinh doanh không làm việc ở công ty. 2. Một chiếc ô tô CRV giấy tờ khi mua là 710 triệu đồng. Người mua đứng tên chồng, không có tên vợ. 3. Tài khoản nợ: thế chấp sổ đỏ vay ngân hàng 800 triệu đồng. Hiện tại, giấy tờ đăng ký kinh doanh, giấy tờ xe và vay nợ đều do chồng tôi cất giữ.Tôi muốn hỏi luật sư:
1. Về tài sản tôi có được chia không? Tôi cần chứng minh điều gì để được chia tài sản? Và được chia như thế nào?
2. Về con cái: tôi muốn nuôi cả 2 con tôi cần chứng minh điều gì? Tôi không muốn con cái ở với người cha vô trách nhiệm và bị ảnh hưởng bởi lối sống vô đạo đức đó.

Trả lời
 

Trước hết Công ty Luật Bách Dương xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!Với khẩu hiệu "An toàn pháp lý - Nền tảng thành công!" Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các quý khách hàng trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên một số thông tin chi tiết và các loại hình dịch vụ pháp lý được Công ty chúng tôi cung cấp thì không phải khách hàng nào cũng biết đến,...

Chi tiết

Để nghe Luật sư tư vấn

19006280