Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN CÔNG TY LUẬT BÁCH DƯƠNG
Hotline 1900 6280

Giải quyết trường hợp bị ép buộc rời khỏi nhà

03/12/2017 23:51
Câu hỏi
Giải quyết trường hợp bị ép buộc rời khỏi nhà.Cháu hiện nay 17 tuổi đang đi học và đang ở cùng mẹ nhưng cách đây 5 ngày cậu hai và cậu sáu của cháu đã ép buộc không cho cháu ở chung với mẹ và bắt cháu phải di dời đi nơi khác và hai cậu còn nói là nếu như mẹ cháu mà không đuổi cháu đi thì cậu sẽ đập nhà và đánh mẹ cháu. Cậu còn nói thêm sẽ giết mẹ cháu nếumẹ cháu không nghe và làm theo. Cháu thấy vậy đã đi ở trọ, mới hôm nay cậu chửi bới và xúc phạm danh dự nhân phẩm mẹ cháu bằng những từ thô tục.
Vậy thì giờ mẹ cháu phải làm gì để chuyện này không còn diễn ra nữa ạ. Mẹ cháu có thể thưa với chính quyền địa phương được không ạ?

Trả lời
 

Trước hết Công ty Luật Bách Dương xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!Với khẩu hiệu "An toàn pháp lý - Nền tảng thành công!" Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các quý khách hàng trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên một số thông tin chi tiết và các loại hình dịch vụ pháp lý được Công ty chúng tôi cung cấp thì không phải khách hàng nào cũng biết đến,...

Chi tiết

Để nghe Luật sư tư vấn

19006280