Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN CÔNG TY LUẬT BÁCH DƯƠNG
Hotline 1900 6280

Đăng ký kết hôn với người khác khi chồng đã bị tòa tuyên bố là đã chết

06/12/2017 04:31
Câu hỏi
Đăng ký kết hôn với người khác khi chồng đã bị tòa tuyên bố là đã chết.Chồng tôi đi biệt tích nhiều năm và sau đó tôi đã yêu cầu Tòa án tuyên bố chồng tôi đã chết. Quyết định tuyên bố chồng tôi đã chết đã có hiệu lực pháp luật. Đến nay, tôi muốn kết hôn với người khác để chăm sóc nhau về già.
Tuy nhiên, thật không thể ngờ rằng, chính ngày tôi và người mới ra Ủy ban nhân dân xã đăng ký kết hôn với nhau thì chồng tôi trở về và không muốn cho tôi kết hôn, chồng tôi vẫn muốn tôi chung sống như trước đây với anh ấy. Nhưng lúc này tôi đã mang thai con của người mới và tôi vẫn muốn đăng ký kết hôn với người này.
Vậy tôi có quyền đăng ký kết hôn với người mới hay không? Tôi xin cảm ơn!
Người gửi: Nguyễn Thị Kiều Linh (Hải Dương)

Trả lời
 

Trước hết Công ty Luật Bách Dương xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!Với khẩu hiệu "An toàn pháp lý - Nền tảng thành công!" Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các quý khách hàng trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên một số thông tin chi tiết và các loại hình dịch vụ pháp lý được Công ty chúng tôi cung cấp thì không phải khách hàng nào cũng biết đến,...

Chi tiết

Để nghe Luật sư tư vấn

19006280