Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN CÔNG TY LUẬT BÁCH DƯƠNG
Hotline 1900 6280

Chồng vay tiền cá nhân vợ có phải trả nợ không

03/12/2017 22:30
Câu hỏi
Chồng vay tiền cá nhân vợ có phải trả nợ không? Em có tìm hiểu được là nếu chồng nợ tiền do chi tiêu của anh ấy, không chi tiêu cho gia đình thì vợ không trả số tiền đó. Nhưng em lại nói một tiếng để giúp chồng mượn tiền ba chỉ để trả nợ.
Vậy cho em hỏi: em có cần cùng chồng trả số tiền đã mượn chi hay không? Chồng em không lo làm ăn. em vừa mới sinh được 2 tháng. anh ấy không lo làm ăn nên ba mẹ em mới khuyên anh ấy đi làm đi, để vợ con đó ba mẹ lo cho. Khi nào biết lo thì hãy lên đón vợ con về nên ba mẹ em không cho anh lên nhà nữa, hệ lên là lại xảy ra cãi vã, bây giờ chồng em muốn kiện ba em thì ba em sẽ bị phạt thế nào và ba em nên làm thế nào? Trong khi em nói chồng lo làm ăn, chồng em lại đi nghe lời ba mẹ anh đưa tiền cho mẹ anh giữ để cưới vợ khác cho anh. Không biết em có thể kiện ngược lại vì ba mẹ chồng đã ngăn cản và gây mâu thuẫn cho vợ chồng em không?

Trả lời
 

Trước hết Công ty Luật Bách Dương xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!Với khẩu hiệu "An toàn pháp lý - Nền tảng thành công!" Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các quý khách hàng trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên một số thông tin chi tiết và các loại hình dịch vụ pháp lý được Công ty chúng tôi cung cấp thì không phải khách hàng nào cũng biết đến,...

Chi tiết

Để nghe Luật sư tư vấn

19006280