Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN CÔNG TY LUẬT BÁCH DƯƠNG
Hotline 1900 6280

Chồng nhận con ngoài giá thú có cần sự đồng ý của vợ không

05/12/2017 05:38
Câu hỏi
Chồng nhận con ngoài giá thú có cần sự đồng ý của vợ không? Khi đi công tác ở Thanh Hóa thì tôi có quan hệ tình cảm với một người phụ nữ ở đây, chúng tôi có một đứa con trai, hiện tại nó đã 5 tuổi. Giờ người phụ nữ ấy muốn tôi nhận đứa bé và muốn ghi tên tôi trong giấy khai sinh của con.
Tôi cũng muốn như vậy nên tuần trước tôi có về Thanh Hóa làm thủ tục nhận con và ghi tên tôi trên giấy khai sinh của con. Thế nhưng cán bộ xã ở đây lại từ chối và nói với tôi rằng phải có được sự đồng ý bằng văn bản của vợ tôi hiện tại.
Tôi có về hỏi ý kiến vợ thì cô ấy nhất quyết từ chối vì không muốn tôi dính líu gì đến vấn đề này. Giờ tôi phải làm sao để có thể nhận con ạ?
Người gửi: Trần Đăng Ninh (Hà Nội)

Trả lời
 

Trước hết Công ty Luật Bách Dương xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!Với khẩu hiệu "An toàn pháp lý - Nền tảng thành công!" Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các quý khách hàng trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên một số thông tin chi tiết và các loại hình dịch vụ pháp lý được Công ty chúng tôi cung cấp thì không phải khách hàng nào cũng biết đến,...

Chi tiết

Để nghe Luật sư tư vấn

19006280