Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN CÔNG TY LUẬT BÁCH DƯƠNG
Hotline 1900 6280

Chia tài sản có liên quan đến hoạt động kinh doanh

05/12/2017 17:31
Câu hỏi
Chia tài sản có liên quan đến hoạt động kinh doanh. Tôi kết hôn từ tháng 11.2013, hiện tại tôi đang mang thai đứa thứ 2 được 15 tuần. Sau khi kết hôn tôi chuyển hẳn từ miền Nam ra miền Bắc sinh sống cùng gia đình nhà chồng. Đã nhập hộ khẩu ở nhà chồng. Trong thời gian chung sống cùng chồng và gia đình chồng, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn giữa vợ chồng, và thành viên trong gia đình chồng. Thời gian tôi mang thai đứa thứ nhất tôi ở nhà nội trợ và chăm con. Tôi thường xuyên bị xúc phạm và bị đánh đập.
Bây giờ tình trạng đã khá hơn nghĩa là tôi không bị đánh đập chửi bới nhưng cuôc sống vợ chồng không có tiếng nói chung. Đại loại mạnh ai nấy sống và mâu thuẫn với gia đình chồng càng gay gắt. Tôi cảm thấy bị áp lực và cảm thấy cuộc sống hôn nhân gia đình không thể kéo dài thêm được.
Hiện tôi đã đi làm được 1 tháng lương 3 triệu đồng. Chồng tôi thu nhập 40-50 triệu đồng 1 tháng.
Vậy tôi muốn ly hôn và giành quyền nuôi con liệu có được không? Về tài sản nếu tôi ly hôn thì tôi có nhận được gì không vì khi lấy chồng tôi có của hồi môn mẹ đẻ cho và góp vốn vào kinh doanh, nhưng đã bị thua lỗ hết.
Tôi xin cảm ơn!
Người gửi: Kim Yến (Yên Bái)

Trả lời
 

Trước hết Công ty Luật Bách Dương xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!Với khẩu hiệu "An toàn pháp lý - Nền tảng thành công!" Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các quý khách hàng trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên một số thông tin chi tiết và các loại hình dịch vụ pháp lý được Công ty chúng tôi cung cấp thì không phải khách hàng nào cũng biết đến,...

Chi tiết

Để nghe Luật sư tư vấn

19006280