Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN CÔNG TY LUẬT BÁCH DƯƠNG
Hotline 1900 6280

Căn cứ xác định tài sản chung của vợ chồng

06/12/2017 04:10
Câu hỏi
Căn cứ xác định tài sản chung của vợ chồng.Trước khi kết hôn mẹ tôi có cho riêng tôi 1 căn nhà 2 tầng, tôi có cho thuê căn nhà đó với số tiền 10 triệu/ 1 tháng. Sau khi kết hôn vợ tôi cho rằng số tiền 10 triệu thu được hàng tháng đó là tài sản chung của chúng tôi yêu cầu hàng tháng tôi phải đưa cho cô ấy 10 triệu đó để tiết kiệm vào tài sản chung của 2 vợ chồng trong khi lương tháng tôi đều đưa cho cô ấy quản lý chi tiêu cho cuộc sống hôn nhân, mỗi ngày cô ấy chỉ cho tôi 50 nghìn để ăn sáng, xăng xe… Vừa qua tôi có dùng số tiền mà hàng ngày vợ tôi đưa để mua vé số và đã may mắn trúng thưởng số tiền 500 triệu.
Vậy xin hỏi luật sư số tiền trúng thưởng xổ số và số tiền thu được từ việc cho thuê nhà đó là tài sản chung của vợ chồng tôi hay là tài sản riêng của tôi.
Người gửi: Trịnh Văn Quyết (Hà Nội)

Trả lời
 

Trước hết Công ty Luật Bách Dương xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!Với khẩu hiệu "An toàn pháp lý - Nền tảng thành công!" Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các quý khách hàng trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên một số thông tin chi tiết và các loại hình dịch vụ pháp lý được Công ty chúng tôi cung cấp thì không phải khách hàng nào cũng biết đến,...

Chi tiết

Để nghe Luật sư tư vấn

19006280