Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN CÔNG TY LUẬT BÁCH DƯƠNG
Hotline 1900 6280

Các hạn chế quyền của cha mẹ đối với con

06/12/2017 05:10
Câu hỏi
Các hạn chế quyền của cha mẹ đối với con.Tôi năm nay 24 tuổi và hiện tại đang có một con trai 5 tuổi, chồng tôi trước kia rất hiền lành, chịu khó và không cờ bạc, rượu chè gì cả tuy nhiên 2 năm nay kể từ khi công ty anh ấy cắt giảm biên chế nên anh ấy phải nghỉ việc thì anh ấy đã thay đổi hoàn toàn. Anh ấy không lo tìm việc mới để phụ giúp tôi chăm sóc con mà suốt ngày rủ rê bạn bè rượi chè, gái gú rồi về gây sự với tôi và đánh con, lần nào rượi say về anh ấy cũng bảo con của chúng tôi là "mày không phải con tao, mày cút khỏi nhà tao ngay không tao giết chết cả hai mẹ con mày”. Cứ mỗi khi nhìn thấy bố thì nó thường run sợ và co rúm lại, tôi có cho cháu đi khám thì bác sĩ bảo cháu bị ám ảnh tâm lý và có khả năng bị trầm cảm nặng nên cần phải để cháu tách khỏi bố một thời gian và tiến hành điều trị chuyên sâu cho cháu.
Vậy tôi cần làm gì để bố cháu không làm ảnh hưởng đến cháu và tôi không muốn ly hôn với anh ấy vì tôi vẫn muốn con của chúng tôi có cả bố lẫn mẹ.
Người gửi: Nguyễn Hoài Khánh Linh (Lạng Sơn)

Trả lời
 

Trước hết Công ty Luật Bách Dương xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!Với khẩu hiệu "An toàn pháp lý - Nền tảng thành công!" Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các quý khách hàng trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên một số thông tin chi tiết và các loại hình dịch vụ pháp lý được Công ty chúng tôi cung cấp thì không phải khách hàng nào cũng biết đến,...

Chi tiết

Để nghe Luật sư tư vấn

19006280