Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN CÔNG TY LUẬT BÁCH DƯƠNG
Hotline 1900 6280

Bán tài sản của vợ chồng khi chồng khi chồng bị bệnh tâm thần

05/12/2017 12:19
Câu hỏi
Bán tài sản của vợ chồng khi chồng khi chồng bị bệnh tâm thần.Tôi và chồng tôi đã kết hôn được 5 năm. Năm ngoái chúng tôi có mua một chiếc xe ô tô inova trị giá 1.5 tỷ VNĐ. Vào tháng trước chồng tôi đột nhiên có triệu chứng của bệnh tâm thần và có hành vi thể hiên một cách điên loạn, dần dần chồng tôi càng mất khả năng điều khiển hành vi, hiện nay chồng tôi đã hoàn toàn mất khả năng nhận thức.
Chúng tôi cần tiền để chữa bệnh cho anh ấy nên đang muốn bán chiến ô tô kia và đã có người đồng ý mua với giá 1,2 tỷ. Nhưng vấn đề ở đây là chiếc ô tô đó đứng tên chồng tôi, vậy luật sư cho tôi hỏi tôi có thể bán chiếc ô tô đó không?
Người gửi: Trịnh Thúy Nga( Hải Dương)

Trả lời
 

Trước hết Công ty Luật Bách Dương xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!Với khẩu hiệu "An toàn pháp lý - Nền tảng thành công!" Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các quý khách hàng trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên một số thông tin chi tiết và các loại hình dịch vụ pháp lý được Công ty chúng tôi cung cấp thì không phải khách hàng nào cũng biết đến,...

Chi tiết

Để nghe Luật sư tư vấn

19006280