Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN CÔNG TY LUẬT BÁCH DƯƠNG
Hotline 1900 6280

Hướng dẫn thủ tục hồi hương

12/01/2018 09:09
Câu hỏi
Hướng dẫn thủ tục hồi hương. Vợ chồng tôi định cư và làm việc tại Hà Lan (HL) đã trên 30 năm, cả hai đều có quốc tịch và hộ chiếu VN lẫn HL. Chúng tôi có nguyện vọng muốn trở về VN sinh sống qua diện hồi hương. Ngày 09/05/2014, chúng tôi đã nộp đơn xin hồi hương theo sự hướng dẫn của Lãnh sự quán VN tại HL và thời gian nhận được tin trả lời từ 4 đến 6 tháng. Ngày 08/12/2014, Lãnh sự quán VN có liên lạc (qua điện thoại) và cho tôi biết ở trong nước luật hồi hương có thay đổi và thông báo vợ chồng tôi nên về VN rồi cùng với người thân bên ấy ra quận, huyện xin đăng ký thường trú, khi đã hoàn tất hồ sơ thường trú sẽ tiếp tục nộp đơn xin di chuyển tài sản về VN. Xin hỏi: Theo sự hướng dẫn của nhân viên lãnh sự quán VN như tôi vừa nêu trên còn thiếu điểm nào không? Xin hướng dẫn và nếu có bổ túc thêm tôi phải làm thế nào để thực hiện đúng hồ sơ pháp lý khi muốn về Việt Nam sinh sống.

Trả lời
 

Để nghe Luật sư tư vấn

19006280

Trước hết Công ty Luật Bách Dương xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!Với khẩu hiệu "An toàn pháp lý - Nền tảng thành công!" Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các quý khách hàng trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên một số thông tin chi tiết và các loại hình dịch vụ pháp lý được Công ty chúng tôi cung cấp thì không phải khách hàng nào cũng biết đến,...

Chi tiết