Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN CÔNG TY LUẬT BÁCH DƯƠNG
Hotline 1900 6280

Hồ sơ thủ tục đăng ký tạm trú, tạm vắng

09/12/2017 11:52
Câu hỏi
Hồ sơ thủ tục đăng ký tạm trú, tạm vắng. : Em thuê cả một cái nhà riêng, và ở không hết em cho thuê lại.Ban đầu chủ nhà đăng ký tạm trú tạm vắng cho các thành viên trong nhà em. Sau này thay đổi người ( vì có 2 phòng chuyển đi và 2 phòng khác chuyển đến) em muốn ra phường đăng ký lại cho 2 phòng mới (6 người) Em muốn hỏi luật sư là thủ tục như thế nào và chi phí bao nhiêu???Lúc này em là chủ nhà hay vẫn anh chủ nhà em thuê là chủ nhà??? em ra nơi đăng ký họ cấp cho 3 mẫu giấy tờ :
1, Phiếu báo thay đổi hộ khẩu, nhân khẩu Trong mục "16 : Những người cùng thay đổi " em có thể ghi cả 6 người vào không? và chỉ làm 1 phiếu này hay cả 6 phiếu???
2, Bản khai nhân khẩu
3, Phiếu thông tin quản lý nhân khẩu
4, Ngoài ra họ yêu cầu thêm CMT phô tô, ảnh và Hợp đồng thuê nhà ( riêng hợp đồng này em chỉ mang hợp đồng em thuê với anh chủ nhà có được không? hay em phải làm hợp đồng với 2 phòng em cho thuê lại??? Nếu hợp đồng với anh chủ nhà thì anh ấy đã cấp lần đầu em đăng ký rồi thì có cần cấp lại??
Ngoài ra em thấy khi ai ra đăng ký cho 1 người hay nhiều người thì họ cứ đếm đầu người tính tiền. Mỗi người là 30.000đ không có phiếu thu. Số tiền này nếu như vậy em phải đóng là 180.000đ có đúng không ?

Trả lời
 

Để nghe Luật sư tư vấn

19006280

Trước hết Công ty Luật Bách Dương xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!Với khẩu hiệu "An toàn pháp lý - Nền tảng thành công!" Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các quý khách hàng trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên một số thông tin chi tiết và các loại hình dịch vụ pháp lý được Công ty chúng tôi cung cấp thì không phải khách hàng nào cũng biết đến,...

Chi tiết