Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN CÔNG TY LUẬT BÁCH DƯƠNG
Hotline 1900 6280

Cắt hộ khẩu của người ở chung nhà như thế nào

24/12/2017 02:11
Câu hỏi
Cắt hộ khẩu của người ở chung nhà như thế nào? Trước đây khi ông bà tôi qua đời thì chuyển cho mẹ tôi, lúc đó gia đình dì Hai tôi vẫn đăng ký thường trú ở trong hộ khẩu. Khi gia đình dì Hai tôi tách hộ khẩu ra riêng thì chuyển sót một thành viên vẫn có tên trong sổ hộ khẩu gia đình tôi. Tôi xin hỏi, bây giờ ngoài việc đề nghị người đó tự đi tách hộ khẩu thì còn cách nào khác không vì người đó không đồng ý cắt hộ khẩu trong khi không thuộc gia đình tôi nữa. Mọi vấn đề liên quan đến hộ khẩu đều bị vướng mắc vì sự hiện diện của người này.
Mong Luật sư tư vấn giúp tôi vì nay ba mẹ tôi đã lớn tuổi, có những bệnh cần mua BHYT để đi khám nhưng không mua được vì vấn đề đã nêu ở trên.Xin chân thành cảm ơn.

Trả lời
 

Để nghe Luật sư tư vấn

19006280

Trước hết Công ty Luật Bách Dương xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!Với khẩu hiệu "An toàn pháp lý - Nền tảng thành công!" Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các quý khách hàng trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên một số thông tin chi tiết và các loại hình dịch vụ pháp lý được Công ty chúng tôi cung cấp thì không phải khách hàng nào cũng biết đến,...

Chi tiết