Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN CÔNG TY LUẬT BÁCH DƯƠNG Trụ sơ: Nhà 2A, ngách 9, ngõ 28, đường Ỷ La, phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội
Hotline 0969 82 97 82

Làm thế nào khi bị người khác đe dọa, đánh đập

Làm thế nào khi bị người khác đe dọa, đánh đập? Em bị chồng của một người bạn thân đánh đập vì lý do hắn ta không tìm được vợ mình, tra hỏi em và bạn em (chúng em có ba đứa bạn thân chơi với nhau). Hắn cứ liên tục gọi điện nhắn tin chửi bới và đe dọa nếu không nói cho hắn biết vợ hắn ở đâu thì đừng trách hắn, nhắn tin đe dọa tụi em đừng nên ra đường. Vậy giờ em phải làm sao ạ?
comment

Làm thế nào để đòi lại vốn đã góp vào một công ty có dấu hiệu lừa đảo

Làm thế nào để đòi lại vốn đã góp vào một công ty có dấu hiệu lừa đảo? Em có đầu tư vốn vào công ty khoáng sản H. Theo chính sách của công ty là trả lãi theo ngày, trong vòng 90 ngày (trừ thứ 7, chủ nhật) sẽ trả cả vốn và lãi qua tài khoản ngân hàng. Công ty có hợp đồng đầy đủ nhưng ghi nội dung chung chung. Sau khi trả chưa được 1 tháng thì công ty này ngưng trả, chuyển qua ủy thác đầu tư, 3 tháng trả 1 lần (em có chuyển qua ủy thác rồi). Bây giờ em muốn thanh lý hợp đồng lấy lại vốn. Nhận thấy công ty này có dấu hiệu lừa đảo và nhiều nhà đầu tư muốn rút về nhưng không rút vốn được (công ty mới thành lập 3 tháng mà hệ thống gần 30.000 người). Đầu tư 90 ngày cũ: ví dụ đầu tư 4.560 triệu sau 90 ngày sẽ thu được 7.849 triệu (mỗi ngày nhận 87.000đ); Đầu tư 3 tháng mới: ví dụ đầu tư 5tr, sau 3 tháng (1 quý) sẽ nhận được 6tr6. Xin tư vấn giúp tôi cách lấy lại vồn góp. Chân thành cảm ơn!
comment

Việc cá độ bóng đá thanh toán qua thẻ có bị tội gì không

Việc cá độ bóng đá thanh toán qua thẻ có bị tội gì không? Bạn em trước đây có đi đăng ký 1 thẻ ngân hàng cho người anh ở nước ngoài để người này chơi cá độ. Bạn em chỉ đăng ký chứ không tham gia vào, bạn em cũng đã lên tiếng khuyên người anh này đừng chơi nữa nếu không bạn em sẽ hủy thẻ nhưng vì bạn em không được câp nhật thường xuyên việc nạp và rút thẻ nên thời gian đó cho đến nay người anh ấy vẫn tiếp tục cá độ.
comment

Tung tin đồn xấu ảnh hưởng đến người khác thì xử lý như thế nào

Tung tin đồn xấu ảnh hưởng đến người khác thì xử lý như thế nào? Hiện tại em đang quen bạn gái và người này đã có đời chồng rồi , do bên gia đình chồng khó và cứ kiếm chuyện nên cô ấy đã ly hôn được hơn nửa năm rồi và đã ra tòa kí giấy. Nhưng 1 tháng trước bên đó có lên năn nỉ cô ấy về mà cô ấy không chịu quay về. Bên đó lại tung tin đồn là cô ấy đi bán bia ôm và đi làm gái. Và còn nói do em quen cô ấy nên cô ấy không chịu quay về. Họ chỉ nói xấu sau lưng, nhưng khi tụi em nghe tin đồn thì họ chối họ không có nói. Trong khi công việc cô ấy làm thì có hồ sơ, có công an xác định rõ ràng. Bị bên đó nói quá cô ấy giờ không dám đi làm ở đâu nữa vì sợ bị nói xấu. Vậy có cách nào mình xác minh và xử lý người nói xấu sau lưng đó không? Họ đồn ra khắp xã, nếu vậy họ có bị xử phạt hình sự không?
comment

Lừa đảo tình cảm của người khác có bị truy cứu trách nhiệm hình sự không

Lừa đảo tình cảm của người khác có bị truy cứu trách nhiệm hình sự không? Em là T năm nay 22 tuổi, em có yêu một cô gái làm trong ngành trinh sát của Bộ quốc phòng. Tụi em quen nhau được một tháng rồi gặp nhau. Cô ấy ở xa nên trong thời gian cô ấy về chỗ em công tác đã về nhà em ở. Cô ấy ở xa nên trong thời gian cô ấy về chỗ em công tác đã về nhà em ở. Chúng em đã có quan hệ mấy lần. Bây giờ cô ấy đã có con với em mấy tháng nhưng chúng em bị trục trặc vì tình cảm nên cô ấy chia tay với em. Cô ấy có gọi điện cho em bảo sẽ bắt em về tội lừa đảo tình cảm của người khác.
comment

Xử lý như thế nào khi bị vu oan trộm cắp tài sản

Xử lí như thế nào khi bị vu oan trộm cắp tài sản? Hiện tại em đang công tác trong lực lượng CAND, sáng nay em đang ngồi ở quán nước thì có đứa bạn nhắn tin với nội dung: bạn ấy bị mất một chiếc đồng hồ để trong ngăn cốp và em bị vu oan là lấy chiếc đồng hồ đó. Giờ em phải xử lý thế nào?
comment

Mua bán sử dụng trái phép ma tuý đá dưới 1g có phải chịu trách nhiệm không

Mua bán sử dụng trái phép ma tuý đá dưới 1g có phải chịu trách nhiệm không? Ngày 14-10-2016 chồng tôi đang đi trên đường thì có 1 người bạn A gọi điện nhờ chồng tôi lấy hộ 300 nghìn ma tuý đá tương đương khoảng 0,50g. Chồng tôi nhận lời và đi lấy hộ cho bạn A. Đang trên đường đi về đưa cho bạn A thì chồng tôi bị công an bắt. Trong quá trình điều tra thì chồng tôi khai rằng đã bán 2 lần cho bạn A. Tội của chồng tôi sẽ bị phạt tù bao nhiêu năm. Bản thân chồng tôi không có tiền án, tiền sự. Theo tôi được biết thì người bạn A của chồng tôi bị công an bắt và giam giữ 7-10-2016. Ngày 14-10-2016 người bạn tên A gọi điện cho chồng tôi nhờ chồng tôi lấy hộ đến khi đang trên đường đến điểm hen đưa cho bạn A (chưa gặp bạn A) thì chồng tôi bị công an bắt. Người bạn tên A của chồng tôi được công an thả về nơi bạn A thuê nhà tạm trú và đã rời khỏi địa phương tạm trú về quê.
comment

Cảnh sát hình sự có quyền bắt buộc cơ sở kinh doanh lắp đặt thiết bị chống trộm được không?

Cảnh sát hình sự có quyền bắt buộc cơ sở kinh doanh lắp đặt thiết bị chống trộm được không? Một cơ sở kinh doanh A đang hoạt động kinh doanh bình thường trên phố G. Ở phố G xảy ra 1 vụ bắt cóc trẻ em, nhà B ở dãy phố sau bị nghi ngờ là đường dây bắt cóc. Vì vậy, đội cảnh sát hình sự tìm đến nhà A với mong muốn lắp đặt thiết bị nghe trộm tại đây, nhưng chủ nhà A đã vô cùng nhẹ nhàng từ chối với lý do đây là địa điểm kinh doanh, làm như vậy sẽ ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh. Đồng thời, nhà A cũng có dãy nhà trọ cách địa chỉ nhà A 2 căn nhà.
Chính vì vậy, với mục đích điều tra, chủ nhà A ngỏ ý, tạo điều kiện mời công an hình sự sang lắp đặt ở dãy nhà trọ. Nhưng đội công an hình sự không đồng ý với lý do không muốn ở dãy nhà trọ. Cho tôi hỏi, liệu đội công an đó có cách nào cưỡng chế cơ sở A phải cho họ lắp đặt thiết bị không và nếu có thì bằng cách nào?
comment

Giả giấy tờ của cơ quan điều tra phải chịu tội gì?

Giải giấy tờ của cơ quan điều tra phải chịu tội gì? Th là người đã nghĩ ra cách làm giả Giấy chứng minh Công an, nhằm giả danh lực lượng này đi kiểm tra xe của người tham gia giao thông hòng chiếm đoạt tiền. Sau đó Th đã lấy mẫu thẻ về chỉnh sửa rồi scan ra làm nhiều bản mang tên LV Th; Chức vụ: Sỹ quan nghiệp vụ; Cấp bậc: Cấp úy; Đơn vị: C45. Khoảng 2h ngày 18/5/2014, Th rủ theo T, D và Phong mang theo còng số 8, bộ đàm, cây ba trắc và bốn giấy chứng minh Công an “đi làm”. Cả nhóm đi trên hai xe máy qua nhiều tuyến đường, mỗi khi phát hiện người vi phạm Th liền chở T chặn phía trước, trong khi P và D áp sát phía sau để “kiểm tra”. Đến 6h cùng ngày, khi đi đến đường Trường Sa (quận Phú Nhuận) thì cả nhóm thấy xe của anh H đậu sát bờ kè nhưng không có gương chiếu hậu nên đòi “đưa xe về phường”. Tuy nhiên, đúng lúc này tổ trinh sát thuộc CSGT Tân Sơn Nhất đi tuần tra qua đây. Sau khi phát hiện đây là bốn đối tượng đã giả danh, tổ trinh sát lập tức đưa về phường xử lý. Kết quả điều tra sau đó cho thấy, trong gần bốn tiếng các đối tượng đã “kiểm tra” bảy xe tại địa bàn quận 1 và quận 5, lấy được 900 ngàn đồng. Hãy định tội và khung hình phạt cho các bị can.
comment

Đăng tải nội dung về sử dụng chất gây nghiện có phạm tội không?

Đăng tải nội dung về sử dụng chất gây nghiện có phạm tội không? Đăng tải những video hoặc ảnh có nội dung tiêu cực như sử dụng (chỉ sử dụng không tàng trữ hay mua bán) chất gây nghiện, ma túy trái phép sai pháp luật. Nhưng không ảnh hưởng người khác và bản thân họ cũng không có tiền án, tiền sự trước đó thì họ có bị pháp luật truy tố về hành vi đó không?
comment

Hiếp dâm người chuyển giới bị xử lý thế nào

Hiếp dâm người chuyển giới bị xử lý thế nào? Tình và 1 nhóm bạn đi nhậu đêm gần biển. Trên đường về, đã ngà ngà say, họ thấy bên đường một cô gái rất gợi cảm đi bộ một mình, họ dừng xe tán tỉnh. Cô gái khó chịu và lớn tiếng đuổi mắng. Bỏ đi được một đoạn, Tình và đám bạn nổi dục vọng quay lại khống chế, bắt cô gái lên xe chở đến bãi đất trống rồi thay phiên xâm hại. Sáng hôm sau, cô gái đến công an tố cáo mình bị hiếp dâm, nộp kèm bằng chứng là cái bóp tiền Tình đánh rơi hôm qua. Sau đó công an nhanh chóng bắt giữ Tình cùng đồng phạm. Tại cơ quan điều tra, Tình và bạn đều thành khẩn thừa nhận hành vi như tố cáo của nạn nhân. Băn khoăn vì nạn nhân là người chuyển giới, trên giấy tờ tùy thân, người này vẫn mang giới tính nam. Người bị xâm hại thừa nhận trước đây mình là nam, nhưng đã đi phẫu thuật chuyển đổi giới tính và khẳng định mình bây giờ 100% là nữ.
Câu hỏi: Trong trường hợp này, Tình và nhóm bạn có phạm tội hiếp dâm hay không?
comment

Trốn nợ phải chịu trách nhiệm gì

Trốn nợ phải chịu trách nhiệm gì? Trốn nợ phải chịu trách nhiệm gì? Tôi có cho 1 anh bộ đội phòng không - không quân vay với số tiền 10 triệu đồng trong thời gian 2 tháng kể từ ngày mượn. Đến nay đã hơn 1 tháng tôi đã gọi điện nhưng người vay luôn tắt máy để trốn tránh. Cho tôi hỏi nếu tôi đưa đơn ra toà thì tội danh của bị cáo sẽ bị xử mức phạt như thế nào?
comment

Mượn tiền dùm bạn rồi bạn không trả lại để mình gánh nợ có tội gì không

Mượn tiền dùm bạn rồi bạn không trả lại để mình gánh nợ có tội gì không? Mượn tiền dùm bạn rồi bạn không trả lại để mình gánh nợ có tội gì không? Tôi có người bạn chơi chung 1 hôm bạn khóc lóc nói hùn tiền với bạn cầm đồ nhưng chưa tới ngày người ta chuộc mà bạn lại đòi tiền. Thương bạn, tôi có đi hỏi dùm cho bạn để trả trước cho bạn với số tiền 100 triệu đồng và hẹn ghe biển vào người ta chuộc lại đồ thì hoàn lại số tiền trên. Sau vài tháng chi trả lại 20 triệu đồng. Số tiền 80 triệu còn lại không trả, không nghe điện thoại. Vì tin nên không ghi giấy mượn nợ. Vậy xin hỏi muốn lấy lại tiền đúng pháp luật tôi phải làm sao?
comment

Ham mê đá gà cấu thành tội đánh bạc như thế nào

Ham mê đá gà cấu thành tội đánh bạc như thế nào? Ham mê đá gà cấu thành tội đánh bạc như thế nào? Tôi có 1 người chủ vì ham mê đá gà nên bị công an bắt nhưng với số tiền chỉ có 3 triệu đồng thôi nhưng trong đó có người ké vài trăm ngàn nên số tiền chưa tới 2 triệu đồng thì có bị truy tố hình sự hay không? Vậy cho tôi hỏi trường hợp như vậy mà bị ký lệnh tạm giam mấy tháng có đúng luật hay không?
comment

Quan hệ với bạn gái dưới 16 tuổi đã lâu có phải ở tù không

Quan hệ với bạn gái dưới 16 tuổi đã lâu có phải ở tù không?
comment

Trộm cắp tài sản 30 triệu có được hưởng án treo không

Trộm cắp tài sản 30 triệu có được hưởng án treo không? A trộm cắp tài sản của B trị giá 30 triệu đồng. Hành vi của A đã vi phạm vào Khoản 1 Điều 170 BLHS. Viện kiểm sát đưa ra mức án cải tạo không giam giữ 01 năm nhưng toà tuyên án A 18 tháng tù ở. Vậy hành vi của A khi kháng án có được hưởng án treo không?
comment

Bị tình nghi điều tra về tôi mua bán trái phép chất ma tuý thì giải quyết như thế nào

Bị tình nghi điều tra về tôi mua bán trái phép chất ma tuý thì giải quyết như thế nào? Bị tình nghi điều tra về tôi mua bán trái phép chất ma tuý thì giải quyết như thế nào? Em muốn hỏi người đang bị tình nghi điều tra về tôi mua bán trái phép chất ma tuý thì có quyền gặp luật sư để bào chữa không?
comment

Khi nào được tố cáo về hành vi xúc phạm danh dự nhân phẩm người

Khi nào được tố cáo về hành vi xúc phạm danh dự nhân phẩm người. Gần đây em bị hiểu lầm 1 chuyện là kẻ thứ 3 xen vào hạnh phúc của người khác ạ. Nhưng em với anh ý không có gì cả. Chị vợ anh ý hiểu lầm thôi ạ. Em đã nói rất nhiều lần là hiểu lầm rồi. Nhưng chị ý không nghe và chửi em rất thô tục. Nội dung tin nhắn thì em xóa mất rồi. Nhưng chị ý có kể cho người khác biết về chuyện này, có nhờ người dò hỏi xem em là ai, xem mặt em. Cho em hỏi là nếu bây giờ chị ý làm gì em (đánh em, nói xúc phạm em) hoặc là chị ý đi kể cho mọi người ở công ty em biết rồi mọi người bàn tán về em. Thì em có được gửi đơn kiện về tồi bôi nhọ danh dự và nhân phẩm không ạ?
comment

Tố cáo hành vi lừa đảo qua mạng

Tố cáo hành vi lừa đảo qua mạng. Qua mạng xã hội, tôi bị lừa chuyển tiền thông qua thẻ cào điện thoại. Tôi muốn tố cáo kẻ lừa đảo thì phải làm như thế nào? Người đó sẽ phải chịu hình phạt như thế nào?
comment

Mượn đồ của người khác mà không trả thì bị xử lý như thế nào

Mượn đồ của người khác mà không trả thì bị xử lý như thế nào? Tôi có cho một anh bạn mượn chiếc máy ảnh mới mua, trị giá 22 triệu đồng với mục đích của anh ta làm dịch vụ trong tháng 9. Sau đó một tuần, tôi có gọi điện đòi máy để tôi sử dụng, nhưng anh ta nói đã gửi một người trả tôi và người đó làm mất. Anh ta hứa sẽ mua trả tôi chiếc máy ảnh mới, nhưng đã 2 tháng trôi qua tôi vẫn chưa đòi được máy ảnh. Khi gọi điện thì anh ta hứa hết lần này đến lần khác với ý định không muốn trả lại. Vì là người quen nên tôi cho mượn không có giấy tờ gì cả, nhưng khi đưa máy cho mượn thì có 2 người bạn đi cùng tôi đã chứng kiến việc anh ta mượn máy ảnh. Vậy bây giờ tôi có thể làm đơn kiện anh ta được không?
comment

Đèn pin tự vệ có phải là vũ khí hay công cụ hỗ trợ không?

Đèn pin tự vệ có phải là vũ khí hay công cụ hỗ trợ không? Tôi mua trên Lazada một đèn pin có tên là “đèn pin tự vệ siêu sáng police K28” ở đầu có gai. Xin hỏi, đây có được coi là vũ khí hay công cụ hỗ trợ không và có bị cấm sử dụng không?
comment

Hành vi dùng vũ lực để đánh ghen

Hành vi dùng vũ lực để đánh ghen. Khoảng 3 giờ sáng, tôi có nhắn tin cho chị hàng xóm hỏi nhờ chút việc và bảo chị ấy ra ngoài cửa. Chồng của chị ấy cầm điện thoại của chị ấy nhắn lại cho tôi. Đêm hôm sau, số điện thoại đó gọi tôi ra ngoài, nhưng tôi không ra, tắt điện thoại và đi ngủ. Sáng hôm sau, khi tôi đi ra ngoài thì chồng chị hàng xóm không nói gì và lao vào đánh tới tấp, bắt tôi quỳ lạy và bảo không quỳ thì sẽ đánh chết. Anh ta còn bắt tôi bồi thường danh dự 10 triệu đồng. Xin hỏi, hành vi của tôi có phạm pháp không? Hành vi của người chồng hàng xóm kia sẽ bị xử lý như thế nào?
comment

Va chạm giao thông dẫn đến thương tích và có thể chết người thì có bị truy tố không

Va chạm giao thông dẫn đến thương tích và có thể chết người thì có bị truy tố không? Mẹ tôi đang tham gia giao thông thì có ông cụ đi bộ sang đường. Lúc đó, trước mặt mẹ tôi có 2 thanh niên đi trước. Họ thấy ông cụ sang đường nhưng vẫn lách lên. Theo đà, mẹ tôi vẫn đi và không kịp phản ứng gây ra va chạm. Lúc đó không rõ mẹ tôi đi với tốc độ khoảng 20 đến 30km/h. Ngay lập tức mẹ tôi đưa ông cụ đi viện và gọi người lên trông ông ở viện, sau đó quay lại hiện trường. Lúc quay lại hiện trường thì thấy công an lập biên bản và lấy khai của người dân xung quanh. Ông cụ vào viện được một lúc, chụp chiếu thì có hiện tượng tụ máu ở não. Hiện tại ông đang phẫu thuật. Cho tôi hỏi, nếu trường hợp xấu nhất ông cụ qua đời thì mẹ tôi sẽ phải chịu những trách nhiệm gi và có bị truy tố không
comment

Truy cứu trách nhiệm và bồi thường thiệt hại khi trộm cắp tài sản

Truy cứu trách nhiệm và bồi thường thiệt hại khi trộm cắp tài sản. Anh trai tôi vì bị ông chủ nợ 15 triệu tiền bảo hiểm nên đã trộm gỗ của ông ta, trị giá 26 triệu. Sau đó, ông chủ đó đã báo công an bắt anh trai tôi. Cho tôi hỏi: 1. Anh trai tôi sẽ bị xử phạt như thế nào? 2. Ông chủ của anh trai tôi đề nghị bồi thường số tiền 80 triệu thì ông ta sẽ bãi đơn, anh trai tôi sẽ không bị Tòa án xét xử nữa. Trong khi đó, giá trị của gỗ được Công an định giá là 26 triệu. Nếu chúng tôi đưa tiền cho ông chủ thì anh tôi có được miễn truy cứu trách nhiệm hình sự không?
comment

Ghi lô đề bị xử phạt như thế nào

Ghi lô đề bị xử phạt như thế nào? Mẹ của bạn em là người ghi lô đề và hôm qua ngày 19/10 vừa bị bắt và em không biết là mẹ của bạn này ghi lô đề bao lâu ? Và cho em hỏi có bị án tù và nếu có thì bao lâu ạ? (tranduong…@gmail.com).
comment

Quy định về xóa án tích

Quy định về xóa án tích như thế nào? Cháu sinh năm 1992, vào năm 2009 cháu phạm pháp và bị phạt án treo 12 tháng. Bây giờ cháu muốn đi lao động nước ngoài nên cháu muốn xin lý lịch tư pháp. Bây giờ trong lý lịch của cháu còn án tích không ạ? (Dinhhoang…@gmail.com)
comment

Gây thiệt hại ở mức độ nào bị truy cứu trách nhiệm hình sự

Gây thiệt hại ở mức độ nào bị truy cứu trách nhiệm hình sự? Bạn tôi vi phạm luật giao thông đường bộ thiệt hại tới 34% sức khỏe trước ngày 1/7/2016 nhưng sau ngày 1/7/2016 mới có kết quả giám định. Bạn tôi có bồi thường thiệt hại gia đình kia là 16 triệu đồng vậy bạn tôi có bị xử lý hình sự hay chỉ là xử lý hành chính? (Xuanthach…@gmail.com).
comment

Đánh bạc trong thời gian hưởng án treo

Đánh bạc trong thời gian hưởng án treo? Chồng em mới bị bắt về tội tổ chức đánh bạc, vẫn còn dính án treo là 2 tháng, chồng em là người tổ chức với mức này thì chồng em khả năng bị mức phạt thế nào ạ?
comment

Quan hệ tình dục với trẻ em có bị truy cứu trách nhiệm hình sự không

Quan hệ tình dục với trẻ em có bị truy cứu trách nhiệm hình sự không? Em trai e quen với 1 bạn gái. người con gái đó nói là 18 tuổi nhưng thực ra sinh 20/11/2004. Trong thời gian yêu có quan hệ với nhau đúng 1 lần Em tôi gặp người đó đúng 1 lần. Người đó bảo đang mang bầu và sau sinh non. Được hơn 1 tháng đứa bé đó mất, gia đình bên đó bắt phải bồi thường 200 triệu và không kiện tụng gì hết. Như vậy thì có đúng luật không ạ? Mà em tôi không biết đó có phải con mình hay không? (Tranthu…@gmail.com).
comment

Phạm tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản không khi nhận thế chấp sổ hồng

Phạm tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản không khi nhận thế chấp sổ hồng? Việc là người chị và anh rể có mượn sổ hồng của người cô tôi đi vay tiền là 300 triệu đồng, khi ra công chứng thì cô và dượng tôi ra kí tên nhưng không biết gì mà chỉ biết kí, giấy kí là hợp đồng sang nhượng. Bên cho vay đã làm thủ tục thay tên đổi chủ sổ hồng.
Bên được sang nhượng có được phép thay tên đổi chủ căn nhà không?
Tôi có thể khởi kiện bên vay về chiếm đoạt tài sản và cho vay nặng lãi không? (tranvu…@gmail.com)
comment
  Trang trước  1 2 3 ... 45, 46 47 48  Trang sau
 

Trước hết Công ty Luật Bách Dương xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!Với khẩu hiệu "An toàn pháp lý - Nền tảng thành công!" Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các quý khách hàng trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên một số thông tin chi tiết và các loại hình dịch vụ pháp lý được Công ty chúng tôi cung cấp thì không phải khách hàng nào cũng biết đến,...

Chi tiết

Để nghe Luật sư tư vấn

0969 82 97 82