Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN CÔNG TY LUẬT BÁCH DƯƠNG Trụ sơ: Nhà 2A, ngách 9, ngõ 28, đường Ỷ La, phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội
Hotline 0969 82 97 82

Trong thời gian truy tố phát hiện bị can bị bệnh tâm thần thì có tạm đình chỉ vụ án không

17/11/2017 20:25
Câu hỏi
Trong thời gian truy tố phát hiện bị can bị bệnh tâm thần thì có tạm đình chỉ vụ án không? A bị Viện kiểm sát truy tố về tội trộm cắp tài sản.
1. Trong khi chuẩn bị xét xử sơ thẩm, Thẩm phán được phân công chủ tọa phiên tòa nhận được sổ y bạ trong đó có chứng nhận của Bệnh viện tâm thần trung ương là A đang điều trị bệnh tâm thần thì có được ra quyết định tạm đình chỉ vụ án không? Tại sao?
2. Giả sử trong khi chuẩn bị xét xử sơ thẩm, Viện kiểm sát đã truy tố nhận thấy hành vi của A không cấu thành tội phạm thì phải giải quyết như thế nào?

Trả lời
 

Trước hết Công ty Luật Bách Dương xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!Với khẩu hiệu "An toàn pháp lý - Nền tảng thành công!" Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các quý khách hàng trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên một số thông tin chi tiết và các loại hình dịch vụ pháp lý được Công ty chúng tôi cung cấp thì không phải khách hàng nào cũng biết đến,...

Chi tiết

Để nghe Luật sư tư vấn

0969 82 97 82