Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN CÔNG TY LUẬT BÁCH DƯƠNG Trụ sơ: Nhà 2A, ngách 9, ngõ 28, đường Ỷ La, phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội
Hotline 0969 82 97 82

Thẩm phán thấy hành vi của bị cáo không cấu thành tội phạm khi chuẩn bị xét xử thì xử lý như thế nào

17/11/2017 18:53
Câu hỏi
Thẩm phán thấy hành vi của bị can không cấu thành tội phạm khi chuẩn bị xét xử thì xử lý như thế nào? A và B bị Viện kiểm sát nhân dân huyện X truy tố về tội trộm cắp tài sản theo khoản 2 Điều 138 BLHS (hình phạt luật định tối đa 7 năm).
1. Khi chuẩn bị xét xử sơ thẩm, Thẩm phán được phân công chủ tọa phiên tòa thấy hành vi của B không cấu thành tội phạm thì phải giải quyết như thế nào? Tại sao?
2. Giả sử tại phiên tòa sơ thẩm, Hội đồng xét xử nghi ngờ về tính xác thực của giấy khai sinh của B thì phải giải quyết như thế nào?

Trả lời
 

Trước hết Công ty Luật Bách Dương xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!Với khẩu hiệu "An toàn pháp lý - Nền tảng thành công!" Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các quý khách hàng trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên một số thông tin chi tiết và các loại hình dịch vụ pháp lý được Công ty chúng tôi cung cấp thì không phải khách hàng nào cũng biết đến,...

Chi tiết

Để nghe Luật sư tư vấn

0969 82 97 82