Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN CÔNG TY LUẬT BÁCH DƯƠNG Trụ sơ: Nhà 2A, ngách 9, ngõ 28, đường Ỷ La, phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội
Hotline 0969 82 97 82

Tai nạn giao thông gây chết người

20/11/2017 08:55
Câu hỏi
Tai nạn giao thông gây chết người. Tôi chạy xe từ hướng Châu Đốc - Long Xuyên theo lề đường bên phải của mình với vận tốc tối đa khoảng 35 - 40 km/h, trước khi đến đầu cầu kinh Ông Quýt thì tôi đã giảm tốc độ để qua cầu, khi đến đầu cầu thì thấy có 1 chiếc xe gắn máy (ông Hậu) chạy ngược chiều với vận tốc rất nhanh đâm qua giữa lề đường và 1 chiếc xe thứ 3 (ông Đạt) chạy phía sau bên lề phải với ông Hậu, khi ông Đạt chạy xe gần song song với xe của ông Hậu thì ngay lập tức xe của ông Hậu đâm qua lề đường bên tôi, cuối cùng tai nạn xảy ra (sự việc diễn ra rất nhanh, những vì trình bày là sự nhớ lại những gì đã thấy được), sau khi tai nan xảy ra 2 vợ chồng tôi đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa trung tâm An Giang, hậu quả là tôi bị gãy xương hàm, còn ông Hậu chết sau khi cấp cứu tại bệnh viện. Tôi xin hỏi:
1. Việc ông Hậu gây tay nạn cho tôi có phải bồi thường hay không mặc dù ông Hậu đã chết?
2. Nếu cảnh sát điều tra chứng minh người điều khiễn xe thứ 3 (ông Đạt) có lỗi trong vụ việc thì ông Đạt phải bị truy cứu trách nhiệm hình sự và bồi thường thiệt hại cho tôi và ông Hậu không?
3. Đến nay công an huyện Châu Thành chưa có mời đến lấy lời khai, tôi muốn biết trình tự thời gian trong vụ án trên phải mất bao lâu, bởi vì cảnh sát đã giữ xe tôi làm cho gia đình tôi bất tiện việc đi lại?

Trả lời
 

Trước hết Công ty Luật Bách Dương xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!Với khẩu hiệu "An toàn pháp lý - Nền tảng thành công!" Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các quý khách hàng trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên một số thông tin chi tiết và các loại hình dịch vụ pháp lý được Công ty chúng tôi cung cấp thì không phải khách hàng nào cũng biết đến,...

Chi tiết

Để nghe Luật sư tư vấn

0969 82 97 82