Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN CÔNG TY LUẬT BÁCH DƯƠNG Trụ sơ: Nhà 2A, ngách 9, ngõ 28, đường Ỷ La, phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội
Hotline 0969 82 97 82

Người bị hại kháng cáo yêu cầu tăng hình phạt thì Hội đồng xét xử phúc thẩm giải quyết như thế nào

17/11/2017 18:35
Câu hỏi
Người bị hại kháng cáo yêu cầu tăng hình phạt thì Hội đồng xét xử phúc thẩm giải quyết như thế nào? A và B bị Tòa án cấp sơ thẩm xét xử về tội cướp giật tài sản mà người bị hại là C.
1. Chỉ có B kháng cáo trong thời hạn luật định xin giảm hình phạt. Hội đồng xét xử phúc thẩm thấy hình phạt mà Tòa án cấp sơ thẩm áp dụng đối với B là quá nhẹ thì phải giải quyết như thế nào?
2. Giả sử C kháng cáo trong thời hạn luật định yêu cầu tăng nặng hình phạt đối với A. Hội đồng xét xử phúc thẩm nhận thấy hình phạt mà Tòa án cấp sơ thẩm áp dụng đối với A là quá nặng thì phải giải quyết như thế nào?

Trả lời
 

Trước hết Công ty Luật Bách Dương xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!Với khẩu hiệu "An toàn pháp lý - Nền tảng thành công!" Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các quý khách hàng trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên một số thông tin chi tiết và các loại hình dịch vụ pháp lý được Công ty chúng tôi cung cấp thì không phải khách hàng nào cũng biết đến,...

Chi tiết

Để nghe Luật sư tư vấn

0969 82 97 82